Nhận lời chúc mừng sinh nhật, "ông chủ" Hùng Dũng tiện thể mời khéo Văn Toàn về đầu quân cho Hà Nội FC

GN, Theo Trí Thức Trẻ 10:00 09/09/2020

Đỗ Hùng Dũng đã đáp lại lời chúc mừng sinh nhật của Văn Toàn theo cách ít ai ngờ tới.

Ngày 8/9, tiền vệ Đỗ Hùng Dũng đón sinh nhật tuổi 27 của mình. Anh chàng nhận được rất nhiều lời chúc mừng từ người thân, bạn bè. Trong đó có tiền đạo Nguyễn Văn Toàn, người anh em thân thiết của Hùng Dũng ở đội tuyển Quốc gia viết trên trang cá nhân: "Chúc mừng sinh nhật doanh nhân thành đạt". 

Đáp lại lời chúc của Văn Toàn, Hùng Dũng nói lời khiến fan thích thú: "Một người em - Một người bạn - Một người đàn ông hoàn hảo... chúc Toàn sớm đạt được thành công cùng Hà Nội FC". Đây giống như một lời "chèo kéo" công khai của Hùng Dũng dành cho Văn Toàn, điều đó khiến nhiều người nghĩ về viễn cảnh một ngày nào đó họ sẽ khoác chung màu áo. Tất nhiên, điều này có lẽ sẽ rất khó xảy ra trong tương lai gần khi mục tiêu của Văn Toàn là tìm kiếm một câu lạc bộ phù hợp ở nước ngoài và hiện thực hóa mong muốn "xuất ngoại". 

Nhận lời chúc mừng sinh nhật, ông chủ Hùng Dũng tiện thể mời khéo Văn Toàn về đầu quân cho Hà Nội FC - Ảnh 1.

Văn Toàn đăng ảnh chúc mừng sinh nhật Hùng Dũng

Bên cạnh đó, Văn Toàn còn tiết lộ đoạn chat hài hước với Hùng Dũng. Trong đó, khi được hỏi muốn được tặng quà gì trong ngày sinh nhật, cầu thủ sinh năm 1993 bất ngờ bày tỏ yêu cầu giản đơn: "Đăng cái ảnh hai anh em hút fan cho tôi là được". Sau đó, Hùng Dũng còn đích thân chọn và gửi ảnh cho người em để đăng. Văn Toàn hẳn chẳng thể từ chối yêu cầu đáng yêu này rồi. 

Trong thời gian sắp tới, Văn Toàn và Hùng Dũng sẽ sớm có cơ hội tái ngộ trên sân cỏ khi V.League 2020 quay trở lại. Hiện tại, cả hai đều đang bận rộn tập luyện, chuẩn bị tốt nhất cho các trận đấu. 

Nhận lời chúc mừng sinh nhật, ông chủ Hùng Dũng tiện thể mời khéo Văn Toàn về đầu quân cho Hà Nội FC - Ảnh 2.
Nhận lời chúc mừng sinh nhật, ông chủ Hùng Dũng tiện thể mời khéo Văn Toàn về đầu quân cho Hà Nội FC - Ảnh 3.

Ảnh: Facebook nhân vật

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14