Nhận được tin nhắn từ người lạ, chủ xe mô tô BMW S1000RR trị giá hơn nửa tỷ đồng bị mất trộm đã tìm thấy xe ở Sài Gòn

Minh Tuệ, Theo Nhịp Sống Việt 10:00 30/12/2019

Chủ xe mô tô BMW S1000RR hơn nửa tỷ đồng bị mất trộm cho biết đã nhận được tin nhắn từ số điện thoại lạ thông báo xe anh đang ở bãi đất trống gần cầu Giồng Ông Tố 2, đường Đồng Văn Cống, quận 2, TPHCM.

Tối 29/12, anh Nguyễn Minh Tuấn (30 tuổi, ngụ quận 9) đã làm việc với Công an quận 2, TPHCM về việc phát hiện xe mô tô BMW S1000RR hơn nửa tỷ đồng bị mất vào sáng cùng ngày ở bãi đất trống ở quận 2.

Theo đó, chiều cùng ngày, anh Tuấn nhận được tin nhắn từ 1 số máy lạ báo là chiếc mô tô bị trộm của anh đang ở bãi đất trống gần cầu Giồng Ông Tố 2, trên đường Đồng Văn Cống, quận 2. Anh Tuân cùng bạn bè chạy đến cầu Giồng Ông Tố 2 và gọi điện cho số điện thoại trên để nhờ chỉ đường nhưng thuê bao không liên lạc được.

Nhận được tin nhắn từ người lạ, chủ xe mô tô BMW S1000RR trị giá hơn nửa tỷ đồng bị mất trộm đã tìm thấy xe ở Sài Gòn - Ảnh 1.

Chủ xe mô tô BMW S1000RR trị giá hơn nửa tỷ đồng bị mất trộm đã tìm thấy xe ở Sài Gòn

Lúc này, anh Tuấn và mọi người tìm kiếm một lúc ở bãi đất trống xung quanh cầu Giồng Ông Tố 2 thì phát hiện chiếc xe. Cùng lúc này, Công an quận 2 có mặt đưa chiếc xe về trụ sở cùng anh Tuấn để lập biên bản, hồ sơ bàn giao cho Công an quận 9.

Như đã thông tin, khoảng hơn 3h sáng cùng ngày, nhóm đối tượng gồm 2 nam 2 nữ đi trên 2 xe máy tới trước một nhà dân ở hẻm số 76 đường Tây Hoà, phường Phước Long A, quận 9. Sau một lúc quan sát, một đối tượng nam mở khoá căn nhà rồi đi bộ vào bên trong dắt ra chiếc mô tô BMW S1000RR mang BKS: 59A3-209.39.

Sau đó, đối tượng nam còn lại đi bộ vào định trộm luôn chiếc mô tô bên trong nhưng không thực hiện được.

Nhận được tin nhắn từ người lạ, chủ xe mô tô BMW S1000RR trị giá hơn nửa tỷ đồng bị mất trộm đã tìm thấy xe ở Sài Gòn - Ảnh 2.
Nhận được tin nhắn từ người lạ, chủ xe mô tô BMW S1000RR trị giá hơn nửa tỷ đồng bị mất trộm đã tìm thấy xe ở Sài Gòn - Ảnh 3.

Hình ảnh các đối tượng được camera an ninh ghi nhận.

Khi nhóm trộm nổ máy xe bỏ chạy thì bị chủ nhà là anh Nguyễn Minh Tuấn (30 tuổi) phát hiện đuổi theo nhưng bị lạc hướng nên đành bất lực.

Nhận thông tin, công an quận 9 có mặt trích xuất camera, nhận diện đối tượng.

Được biết chiếc mô tô này hiện nay trên thị trường có giá gần 1 tỷ đồng, còn chiếc xe bị mất được anh Tuấn mua lại cách đây 4 ngày với giá 560 triệu.

Hiện vụ việc đang được điều tra.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng Ngày Ra: Thuỷ Tiên - Công Vinh đến Vietcombank sao kê tiền từ thiện, người dân Hà Nội rồng rắn xếp hàng đi mua bánh Trung thu

    Như vậy là vào chiều ngày hôm qua, sự kiện được cộng đồng mạng mong chờ nhất đã diễn ra: Công Vinh và Thuỷ Tiên livestream sao kê từ thiện tại ngân hàng Vietcombank. Với 18000 trang sao kê và hơn nửa triệu người theo dõi trên fanpage của Thuỷ Tiên, đây có lẽ là livestream hot nhất năm 2021, đánh bại cả thầy Lộc Fuho và streamer 50 tuổi đến từ Đại Nam.
  • Đọc thêm