Nhận cuộc gọi cầu cứu giúp đỡ từ người dân, cảnh sát đến nơi chứng kiến cảnh tượng quái đản với 7 con vật

Thái Anh, Theo Pháp luật và Bạn đọc 02:26 07/10/2021

Khi các nhân viên cảnh sát đến nơi thì cảnh tượng họ nhìn thấy không phải là vụ tai nạn cũng chẳng phải vụ ẩu đả nào cả mà là cảnh 7 con sóc ở tư thế quấn chặt đuôi vào nhau trông vô cùng kỳ lạ.

Theo tờ Mirror, sự việc hy hữu xảy ra vào ngày 1/10 mới đây tại Grand Blanc, bang Michigan (Mỹ). Đường dây nóng 911 của cảnh sát địa phương nhận được một cuộc gọi cầu cứu sự giúp đỡ của người dân nên nhanh chóng cử người đến hiện trường xem xét.

Tuy nhiên, khi các nhân viên cảnh sát đến nơi thì cảnh tượng họ nhìn thấy không phải là vụ tai nạn cũng chẳng phải vụ ẩu đả nào cả mà là cảnh 7 con sóc ở tư thế quấn chặt đuôi vào nhau đến nỗi chúng không thể tự gỡ ra và cứ thế kéo nhau rơi từ trên cây cao xuống đất. Chúng kêu lên ầm ĩ nên thu hút sự chú ý của người dân đi qua.

Các nhân viên cảnh sát sau đó đã cẩn thận gỡ đuôi từng bé sóc ra trước sự "giám sát" của sóc mẹ. Họ cho rằng những con sóc con này đã bị quấn đuôi vào nhau từ lúc mới chào đời. Khi cơ thể chúng đã lớn hơn đến nỗi tổ không thể chứa được nữa dẫn đến cả đám bị rơi xuống.

Nhận cuộc gọi cầu cứu giúp đỡ từ người dân, cảnh sát đến nơi chứng kiến cảnh tượng quái đản với 7 con vật - Ảnh 1.

Cảnh tượng kỳ quái mà cảnh sát nhìn thấy

Nhận cuộc gọi cầu cứu giúp đỡ từ người dân, cảnh sát đến nơi chứng kiến cảnh tượng quái đản với 7 con vật - Ảnh 2.

Trong một bài đăng trên Facebook , Sở cảnh sát thị trấn Grand Blanc mô tả sự việc đã xảy ra rằng: “SQUIRREL (Sóc)!!! Mang một ý nghĩa công việc hoàn toàn mới cho các sĩ quan cảnh sát. Đường dây 911 nhận được một cuộc gọi cầu cứu giúp đỡ. Một đám sóc con nhốn nháo đã được tìm thấy ở gốc cây, trong khu 2100 của Russell St. Có vẻ như chúng bị vướng đuôi vào nhau khi ở trong tổ và cuối cùng lớn đến mức cái tổ không thể giữ được chúng. Dưới sự giám sát của sóc mẹ, các sĩ quan với sự giúp đỡ của một người dân đã có thể tách rời 7 con vật ra. Đuôi của chúng sẽ cần một chút thời gian để hồi phục như bình thường, nhưng chúng vẫn an toàn. Cả nhóm đã rất nỗ lực! #squirrelpower #crazybuttrue".

Người dân địa phương ở Grand Blanc đã ca ngợi người gọi điện báo cảnh sát vì đã giúp những con sóc thoát khỏi tình trạng khó khăn. Người phụ nữ tên Barbara nói đây là "một trong những điều kỳ lạ nhất" mà cô từng nghe nói.

"Điều đó thực sự tuyệt vời!!", cô nói thêm. "Hãy gửi lời cảm ơn nhân viên cảnh sát và những người hàng xóm tuyệt vời đã cứu sống các bé động vật này vì chúng có thể đã chết nếu không được phát hiện kịp thời".

Một người khác nói: "Thực sự đáng kinh ngạc. Điều này thật hiếm gặp. Cảm ơn mọi người đã tham gia giải cứu những em bé động vật này".

Một người khác bông đùa: "Đó chắc chắn là một gia đình gắn bó mật thiết".

Nguồn: Mirror

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14