Nhân cả nhà đi vắng, thanh niên mang súng quân dụng ra... bắn chơi

X.Hoàng, Theo Người lao động 08:20 09/10/2020

Mua súng quân dụng và đạn qua mạng xã hội, thanh niên 20 tuổi mang về... bắn chỉ thiên.

Công an huyện Cẩm Mỹ, tỉnh Đồng Nai ngày 9-10 đang điều tra, xử lý một thanh niên liên quan hành vi tàng trữ trái phép vũ khí quân dụng.

Trước đó, Công an huyện Cẩm Mỹ phát hiện Đào Duy Khánh (20 tuổi, ngụ ấp 4, xã Sông Ray, huyện Cẩm Mỹ) đang tàng trữ một khẩu súng Rulo kim loại ZP-5 cùng 10 viên đạn.

Nhân cả nhà đi vắng, thanh niên mang súng quân dụng ra... bắn chơi - Ảnh 1.

Súng và đạn Khánh mua bị công an thu giữ

Khánh khai nhận cách đây vài tháng, Khánh lên mạng xã hội tìm mua được một khẩu súng quân dụng và số đạn trên với giá 9,6 triệu đồng từ một người không rõ lai lịch. Việc giao dịch được thực hiện khi súng, đạn được đóng gói giao qua xe khách, còn tiền thì chuyển khoản. Sau khi mua súng, nhân lúc cả nhà đi vắng, Khánh đã lắp đạn vào súng bắn 4 lần lên trời.

Ngoài ra, khi bị công an điều tra, Khánh còn giao nộp một khẩu súng hơi nhãn hiệu FX AIRGUNS, mua qua mạng xã hội với giá 10 triệu đồng; một sườn súng bằng kim loại kiểu dáng súng Rulo đã bị hư hỏng do Khánh đập và đốt để tiêu hủy (mua giá 2 triệu đồng).

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Cái ôm của thầy Park với Tấn Trường: Niềm tin trở lại sau 12 năm chịu "nghi án" tiêu cực

    Thủ thành Tấn Trường đã có một trận đấu bản lĩnh trước đối thủ từng để lại nhiều ký ức buồn để để minh chứng cho phong độ ổn định và lấy lại niềm tin từ người hâm mộ.
  • Đọc thêm