Nhận ảnh hotgirl là của mình, người phụ nữ U50 "đập mặt" rồi gặp người yêu quen qua mạng, sau cùng nhận được phản ứng đáng buồn từ đối phương

AME, Theo Helino 17:36 09/01/2020

Một người phụ nữ 43 tuổi đem lòng yêu mến một chàng trai 19 tuổi và cô đã làm mọi cách để giữ chân đối phương.

Sự việc đã diễn ra vào đầu năm 2018 nhưng gần đây nhiều cư dân mạng Trung Quốc vẫn bàn luận xung quanh câu chuyện này.

Theo đó, chồng của người phụ nữ 43 tuổi này đã mất cách đây vài năm. Suốt thời gian đau buồn vì không có người bên cạnh, cô thường lên mạng và trò chuyện với người khác với hình ảnh và danh tính của người khác. Trong một lần, cô đã vô tình làm quen với một thanh niên 19 tuổi, họ chuyện trò rất hợp ý với nhau.

Chàng trai 19 tuổi rất hài hước, khiến cô luôn mỉm cười mỗi khi tán gẫu cùng anh ta. Những khi 2 người trao đổi ảnh với nhau, cô thường dùng các ảnh mà cô tìm được trên internet. Sau một thời gian nói chuyện trên mạng, cả 2 quyết định gặp nhau ở ngoài đời thật. Tuy nhiên, người phụ nữ lại sợ mất đi quan hệ này vì đã không dùng hình ảnh thật của mình. Đắn đo 1 thời gian, cô quyết định đi phẫu thuật thẩm mỹ để có vẻ ngoài giống với những tấm ảnh mà cô gửi cho đối phương.

Nhận ảnh hotgirl là của mình, người phụ nữ U50 đập mặt rồi gặp người yêu quen qua mạng, sau cùng nhận được phản ứng đáng buồn từ đối phương - Ảnh 1.
Nhận ảnh hotgirl là của mình, người phụ nữ U50 đập mặt rồi gặp người yêu quen qua mạng, sau cùng nhận được phản ứng đáng buồn từ đối phương - Ảnh 2.

Người phụ nữ chấp nhận đau đớn để phẫu thuật giống với những tấm ảnh cô đã gửi cho người yêu.

Nhận ảnh hotgirl là của mình, người phụ nữ U50 đập mặt rồi gặp người yêu quen qua mạng, sau cùng nhận được phản ứng đáng buồn từ đối phương - Ảnh 3.

Gương mặt của người phụ nữ 43 tuổi sau khi phẫu thuật

Khi 2 người gặp nhau, thấy cô giống y hệt những gì trên mạng, chàng trai 19 tuổi quyết định tiến xa hơn trong mối quan hệ này. Cả 2 bắt đầu sống thử, ngày tháng trôi qua thật hạnh phúc cho đến khi người phụ nữ mang thai.

Chàng thanh niên rất phấn khởi khi sắp được làm bố, tuy nhiên mọi thứ đã sụp đổ khi bác sĩ thông báo: "Sẽ có rủi ro trong quá trình mang thai vì người phụ nữ đã lớn tuổi và từng sinh nở 2 lần". Hoang mang với những lời của bác sĩ, anh chàng lớn giọng: "Người yêu của tôi chỉ mới 22 tuổi, làm sao lại có thể có 2 đứa con rồi chứ. Chuyện này không thể xảy ra!".

Trước tập hồ sơ bác sĩ đưa tận tay, chàng trai không thể nói gì thêm nữa. Sau đó quyết định chia tay với đối phương. Còn người phụ nữ tuy đau khổ nhưng cũng đành chấp nhận vì mình là người lừa dối trước.

Nguồn: Sohu, Sina

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm