Chu cấp gần 600 triệu cho "công chúa nhỏ" quen qua mạng, chàng trai ôm hận khi phát hiện nhan sắc và danh tính thật của người ấy

Jayden, Theo Helino 22:16 04/12/2019

Thêm một vụ việc "lừa tình" qua mạng bị phanh phui khiến netizen phải thốt lên: "Các ứng dụng chỉnh ảnh nợ đàn ông chúng tôi một lời xin lỗi"!

Nạn nhân trong câu chuyện dưới đây là một đàn ông họ Ma, đang sống và làm việc tại thành phố Côn Sơn, tỉnh Giang Tô, Trung Quốc. Dù đã 30 tuổi nhưng chàng trai vẫn chưa có ý trung nhân, khiến bố mẹ thúc giục rất nhiều. Mãi đến tháng 6 năm nay, Ma mới tìm thấy người tình trong mộng của mình thông qua ứng dụng WeChat.

Đó là tài khoản tên "Công chúa nhỏ vui vẻ", cho biết bản thân tròn 20 tuổi. Các hình ảnh kèm theo cũng phác họa nên một cô gái xinh xắn, yêu kiều. Ma lập tức đem lòng say mê và phát triển mối quan hệ bền chặt.

Chu cấp gần 600 triệu cho công chúa nhỏ quen qua mạng, chàng trai ôm hận khi phát hiện nhan sắc và danh tính thật của người ấy - Ảnh 1.

Hình ảnh trên mạng của "Công chúa nhỏ vui vẻ"

Tuy nhiên theo thời gian, gia đình "công chúa" gặp nhiều chuyện không may nối tiếp nhau như mẹ già trải qua bạo bệnh, hóa đơn tiền thuốc chất chồng, sức khỏe của cô gái cũng sa sút đi nhiều. Thấy vậy, Ma không ngần ngại chuyển khoản giúp cô vượt qua giai đoạn khó khăn với tổng số tiền lên tới 180.000 tệ (~590 triệu đồng).

Đến tháng 10 vừa qua, nghĩ rằng tình cảm của đôi bên đã chín muồi, gia đình Ma giục cưới. Thế nhưng khi anh đem chuyện này nói với bạn gái thì "công chúa" lại biến mất không chút dấu vết.

Đến lúc ấy, Ma mới đau khổ nhận ra mình bị lừa và báo cảnh sát. Đội điều tra bèn lần theo lịch sử các giao dịch để xác định thủ phạm. Cuối cùng, phát hiện người đó tên He Mou, ngụ tại tỉnh Tứ Xuyên.

Hóa ra, He Mou không phải "công chúa nhỏ vui vẻ" mà là một phụ nữ 42 tuổi đã li dị, bỏ học, sống chung với một đứa con 19 tuổi. Số tiền lừa đảo được bà He dùng để mua cho mình một căn nhà mới. Hiện đối tượng này đã bị bắt giữ.

Chu cấp gần 600 triệu cho công chúa nhỏ quen qua mạng, chàng trai ôm hận khi phát hiện nhan sắc và danh tính thật của người ấy - Ảnh 2.

Hình ảnh thật của "công chúa" - bà He Mou, 42 tuổi

Vụ việc của anh Ma một lần nữa cảnh báo về tình trạng mù quáng hẹn hò qua mạng rồi bị lừa đảo chiếm đoạt tiền. Cư dân mạng lắc đầu cảm thán sau khi nghe chuyện: "Lừa đủ tiền mua nhà cơ đấy", "lòng tham vô đáy nhưng cuối cùng nhà cũng đâu ở được", "app chỉnh ảnh quá đáng sợ", "các app này nợ cánh đàn ông chúng tôi một lời xin lỗi"...

(Theo news163)

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ nuôi nhốt 17 con hổ trong nhà như nuôi heo: Chủ nhà xây tầng hầm rộng cả trăm mét để tránh bị phát hiện

    Để việc nuôi hổ không bị phát hiện, các gia đình đã làm tầng hầm, xây thành chuồng trại và hàn các khung sắt kín. Bởi vậy, dù những người này nuôi 17 con hổ nhưng xung quanh không ai nghe tiếng động gì.
  • Đọc thêm