Nhắm ngay cơ hội lên phim cùng Kaity Nguyễn tháng 12 với mỹ phẩm Nhật Bản DHC

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 17:30 25/07/2018

Tháng sinh nhật tròn 1 tuổi của DHC tại Việt Nam lại càng thêm ý nghĩa, khi có thêm một tin vui vô cùng hấp dẫn, lần này chúng mình không chỉ muốn cùng nhau chăm sóc làn da mà còn muốn đem lại một món quà tinh thần cho mọi người nữa!

DHC rất hân hạnh trở thành nhà tài trợ độc quyền mỹ phẩm trong một bộ phim điện ảnh vô cùng hay ho về gia đình và thế giới tuổi teen với sự góp mặt của "ba Hải" Thái Hoà và "con gái Châu" Kaity Nguyễn mang tên Hồn Papa Da Con Gái của nhà sản xuất "Em chưa 18" Charlie Nguyễn và đạo diễn người Nhật Ken Ochiai thực hiện.

DHC xin gửi lời cảm ơn đến các khách hàng đã tin tưởng DHC trong suốt 1 năm vừa qua, hy vọng món quà tinh thần này sẽ đem đến những giây phút giải trí vui vẻ và ý nghĩa cho mọi người. Vì một làn da không tuổi không chỉ đến từ vẻ ngoài mà còn từ tâm hồn nữa!

Nhắm ngay cơ hội lên phim cùng Kaity Nguyễn tháng 12 với mỹ phẩm Nhật Bản DHC - Ảnh 1.

Không khí chào đón bộ phim sẽ càng hấp dẫn hơn khi DHC quyết định sẽ tổ chức một cuộc thi nho nhỏ, giúp các bạn gái yêu thích làm mẫu ảnh có cơ hội toả sáng, xuất hiện hình ảnh trong chính bộ phim bom tấn mùa cuối năm này.

Nhắm ngay cơ hội lên phim cùng Kaity Nguyễn tháng 12 với mỹ phẩm Nhật Bản DHC - Ảnh 2.

Đối tượng tham dự: là các bạn gái yêu thích chụp mẫu ảnh - độ tuổi từ 16 – 22.

Cách thức tham dự: Hãy vào fanpage của DHC http://www.facebook.com/dhcvietnamofficial/, gửi cho DHC hai ảnh chân dung thể hiện khả năng làm mẫu ảnh của bạn. Thông tin cá nhân: Họ tên, ngày tháng năm sinh, số điện thoại liên lạc.

Thời gian tham dự: bắt đầu từ ngày 25/7- 29/7.

Mọi người hãy cùng đồng hành với chúng mình, theo dõi và cập nhật những điều thú vị mà DHC dành tặng riêng cho các bạn yêu thích bộ phim tại fanpage: http://www.facebook.com/dhcvietnamofficial/.

Cũng như những thông tin mới nhất về bộ phim tại fanpage: https://www.facebook.com/honpapadacongai/ nhé!

Phim Hồn Papa Da Con Gái dự kiến khởi chiếu vào 28/12/2018.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm