Nhậm Gia Luân làm fan thất vọng toàn tập ở phim đóng với Bạch Lộc, vừa nhút nhát vừa thiếu cả "phản ứng couple"

Thu Trang, Theo Trí Thức Trẻ 16:00 11/05/2021

Trái với kì vọng ban đầu, trailer Một Đời Một Kiếp do Nhậm Gia Luân và Bạch Lộc đóng chính lại nhận nhiều lời chê bai.

Ngày 11/5, bộ phim Một Đời Một Kiếp do Nhậm Gia LuânBạch Lộc đóng chính đã tung trailer. Khác xa so với kì vọng ban đầu, phim gây thất vọng vì tạo hình và khí chất của cặp đôi chính không liên quan đến nguyên tác.

Trailer Một Đời Một Kiếp

Châu Sinh Thần của Nhậm Gia Luân được miêu tả là một người trầm tĩnh, cứng rắn. Thời Nghi (Bạch Lộc) lại là mỹ nhân hiếm thấy với gương mặt đẹp như tranh vẽ. Theo nhiều fan nguyên tác, cả hai diễn viên đều không diễn ra được nhân vật của mình. Chưa kể tương tác giữa cặp đôi còn hơi gượng gạo, các cảnh tình cảm cũng không đáng chú ý.

Không chỉ Bạch Lộc, Nhậm Gia Luân cũng bị chê rất nhiều

Bình luận của cư dân mạng:

- Theo trailer, cả nam chính nữ chính đều nhìn không ra nguyên tác, đặc biệt là nam chính!

- Có thiện cảm với cả hai nhưng thực sự không hợp nguyên tác đâu, quá khác với miêu tả của tác giả ai đọc rồi sẽ biết. Nam chính miêu tả ngoại hình bình thường có phong cách tri thức, nữ chính được tả là tuyệt phẩm tạo hoá gương mặt tinh tế như vẽ, không khiếm khuyết. Xem trailer không liên quan đến mức này làm đứa fan truyện như mình có chút không chấp nhận được.

- Nam chính nhìn non nớt quá, môi và mắt đều baby trong khi trong nguyên tác, cậu chủ dòng chính Châu Sinh phải cứng rắn. Nữ chính được 5 phần mỹ nhân cốt của Thời Nghi nhưng bị thiếu nét cổ điển và bảo thủ như nguyên tác.

- Chưa nói đến diễn hay dở thì riêng khoản hợp nhân vật đã không ổn. Được cả đôi luôn mới tài.

- Trailer ấn tượng mỗi nhạc nền còn lại thấy thất vọng thật sự. Vốn từ đầu mình đã thấy Bạch Lộc không hợp hình tượng nữ chính rồi, cảm giác bạn này hợp vai phụ là cô em gái của Châu Sinh Thần trong phim hơn. Nhậm Gia Luân thì đúng là tạo hình hiện đại trông chán thật sự. Chưa kể hình tượng Châu Sinh Thần của ảnh trông cứ nhút nhát sao sao chứ không như Châu Sinh Thần trong truyện. Nói chung qua trailer đầu thấy hụt hẫng quá luôn.

Nguồn: Dưa Bở Cbiz

Một Đời Một Kiếp xoay quanh chuyện tình tiền kiếp diễn viên lồng tiếng Thời Nghi (Bạch Lộc) và phó giáo sư hóa học từ nước ngoài trở về Châu Sinh Thần (Nhậm Gia Luân). Họ vốn có duyên tình từ kiếp trước ở thời cổ đại. Đến kiếp này, chỉ còn Thời Nghi nhớ Châu Sinh Thần là ai còn chàng thì đã quên nàng. Để có được trái tim người mình yêu, Thời Nghi đã dùng chính tình cảm chân thành để chinh phục Châu Sinh Thần một lần nữa.

Nhậm Gia Luân và Bạch Lộc trong phim

Một Đời Một Kiếp chưa có lịch phát sóng chính thức.

Nguồn ảnh và clip: Weibo

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm