4 lần Nhậm Gia Luân "anh hùng cứu mỹ nhân" ở Tiên Sinh Thằn Lằn: Cho "yêu râu xanh" thân bại danh liệt ngay và luôn!

TÚ ANH, Theo Trí Thức Trẻ 10:00 11/05/2021

Nhậm Gia Luân luôn là chỗ dựa vững chắc cho Hình Phi ở Tiểu Thư Quạ Đen Và Tiên Sinh Thằn Lằn.

Sau thành công của Cẩm Y Chi Hạ và một loạt những bộ phim cổ trang đình đám khác, Nhậm Gia Luân lựa chọn một bộ ngôn tình nhẹ nhàng, lãng mạn để đánh dấu sự trở lại của mình - Tiểu Thư Quạ Đen Và Tiên Sinh Thằn Lằn. Vai diễn Cố Xuyên của nam diễn viên là một vị giám đốc trẻ với vẻ ngoài lạnh lùng, cao ngạo khiến anh trở thành một tảng băng trong mắt tất cả mọi người. Thế nhưng đối với Khương Tiểu Ninh (Hình Phi), Cố Xuyên lại là một người đàn ông ấm áp, nhiều lần làm anh hùng cứu mĩ nhân giải vây cho cô nàng.

1. Nhậm Gia Luân cứu Hình Phi, bị cành cây đâm xuyên người

Khi còn nhỏ, gia đình Khương Tiểu Ninh trên đường đi đến nhà bà nội đã bị một chiếc xe tải cố ý gây tai nạn. Đúng lúc ấy, Cố Xuyên đã đi ngay đằng sau và chứng kiến sự việc. Anh chàng liền xuống xe để giúp đỡ gia đình của Khương Tiểu Ninh nhưng lại bị chiếc xe kia đẩy ngã xuống vực.

4 lần Nhậm Gia Luân anh hùng cứu mỹ nhân ở Tiên Sinh Thằn Lằn: Cho yêu râu xanh thân bại danh liệt ngay và luôn! - Ảnh 1.

Cố Xuyên xuất hiện giúp đỡ gia đình của Khương Tiểu Ninh

Lúc này, mặc dù đã bị một cành cây đâm vào ngực, cơ thể nhuốm đầy máu song nghe tiếng khóc của Tiểu Ninh, Cố Xuyên vẫn gắng gượng đưa tay ra an ủi cô bé. Không những thế, biết rằng ngày hôm đó là sinh nhật của Khương Tiểu Ninh, Cố Xuyên còn hát tặng cô bài hát trước khi anh chàng hôn mê.

4 lần Nhậm Gia Luân anh hùng cứu mỹ nhân ở Tiên Sinh Thằn Lằn: Cho yêu râu xanh thân bại danh liệt ngay và luôn! - Ảnh 2.

Anh chàng an ủi Khương Tiểu Ninh mặc dù bản thân cũng bị thương nặng

Chính bởi vết thương này mà Cố Xuyên đã phải sống nửa đời còn lại với một trái tim nhân tạo. Tuy nhiên, chưa bao giờ anh oán trách Khương Tiểu Ninh hay gia đình của cô, trái lại còn luôn bảo vệ Khương Tiểu Ninh bất cứ khi nào cô gặp nguy hiểm.

2. Nhậm Gia Luân dằn mặt "yêu râu xanh" vì dám sàm sỡ người thương

Khi còn là một nữ tài xế lái xe thuê, Khương Tiểu Ninh đã phát hiện ra đối tác của Cố Xuyên là Hà Thăng từng có ý định muốn sàm sỡ Mạn Lâm khi cô đang say. Vậy nên, sau khi biết Khương Tiểu Ninh là trợ lý của Cố Xuyên, hắn ta nhiều lần muốn làm khó Tiểu Ninh.

4 lần Nhậm Gia Luân anh hùng cứu mỹ nhân ở Tiên Sinh Thằn Lằn: Cho yêu râu xanh thân bại danh liệt ngay và luôn! - Ảnh 3.

Cố Xuyên không hài lòng rồi nha

Đỉnh điểm là khi Khương Tiểu Ninh đang mua nước, Hà Thăng xuất hiện và giật lấy điện thoại từ tay cô, sau đó dồn Khương Tiểu Ninh vào chân tường để định giở trò đồi bại. Bị Khương Tiểu Ninh đáp trả, Hà Thăng tức giận muốn ra tay đánh cô song đã bị Cố Xuyên dạy cho một bài học.

4 lần Nhậm Gia Luân anh hùng cứu mỹ nhân ở Tiên Sinh Thằn Lằn: Cho yêu râu xanh thân bại danh liệt ngay và luôn! - Ảnh 4.

Dám động vào người của sếp Cố là không xong đâu

Cũng vì việc này mà Cố Xuyên đã khiến cho sự nghiệp đang ở đỉnh cao của Hà Thăng bỗng nhiên bị mất trắng, không những vậy còn phải đối mặt với pháp luật bởi những hành vi xấu xa của mình.

3. Nhậm Gia Luân lần 2 đập nhừ tử "yêu râu xanh" ôm mộng báo thù

Sau khi mất đi sự nghiệp, Hà Thăng luôn ôm hận với Khương Tiểu Ninh và Cố Xuyên. Trong tập 5 của Tiểu Thư Quạ Đen Và Tiên Sinh Thằn Lằn, Khương Tiểu Ninh vô tình bắt gặp Hà Thăng đang say xỉn ở trước khu nhà của mình và ngay lập tức bị hắn ta kéo tới một bãi đất trống để trả thù.

4 lần Nhậm Gia Luân anh hùng cứu mỹ nhân ở Tiên Sinh Thằn Lằn: Cho yêu râu xanh thân bại danh liệt ngay và luôn! - Ảnh 5.

Khương Tiểu Ninh luôn gặp rắc rối với Hà Thăng

May thay, Cố Xuyên đã dựa vào định vị trên điện thoại di động để tìm được vị trí của Khương Tiểu Ninh nên kịp thời xuất hiện giải vây cho cô. Chứng kiến Hà Thăng dùng chai thủy tinh làm trợ lý bị thương, Cố Xuyên đã không thể bình tĩnh mà dùng luồng điện trong người mình làm cho hắn ta bất tỉnh.

4 lần Nhậm Gia Luân anh hùng cứu mỹ nhân ở Tiên Sinh Thằn Lằn: Cho yêu râu xanh thân bại danh liệt ngay và luôn! - Ảnh 6.
4 lần Nhậm Gia Luân anh hùng cứu mỹ nhân ở Tiên Sinh Thằn Lằn: Cho yêu râu xanh thân bại danh liệt ngay và luôn! - Ảnh 7.

Cố Xuyên thay Tiểu Ninh dạy cho Hà Thăng một bài học

4. Nhậm Gia Luân giải cứu Hình Phi khỏi thang máy

Nhận được cuộc điện thoại cầu cứu của Khương Tiểu Ninh, Cố Xuyên đã không suy nghĩ gì mà ngay lập tức lái xe tới tòa nhà nơi cô đang bị nhốt trong tập 17 của Tiểu Thư Quạ Đen Và Tiên Sinh Thằn Lằn. Tuy nhiên, công cuộc giải cứu nữ chính lại không diễn ra suôn sẻ khi cánh cửa dẫn lên sân thượng bị khóa, cảnh sát lại chưa đến kịp.

4 lần Nhậm Gia Luân anh hùng cứu mỹ nhân ở Tiên Sinh Thằn Lằn: Cho yêu râu xanh thân bại danh liệt ngay và luôn! - Ảnh 8.

Khương Tiểu Ninh bị mắc kẹt một mình

Vào giây phút nguy cấp, Cố Xuyên đã ra lệnh cho bảo vệ khóa thang máy tầng 1 để anh có thể vào giếng của thang máy rồi đi lên chỗ Khương Tiểu Ninh bị nhốt bằng lối ra của tầng sửa chữa. Cuối cùng, Cố Xuyên còn phải dùng cả thân mình để phá được cánh cửa kính mới có thể đưa được Khương Tiểu Ninh vào trong an toàn.

4 lần Nhậm Gia Luân anh hùng cứu mỹ nhân ở Tiên Sinh Thằn Lằn: Cho yêu râu xanh thân bại danh liệt ngay và luôn! - Ảnh 9.
4 lần Nhậm Gia Luân anh hùng cứu mỹ nhân ở Tiên Sinh Thằn Lằn: Cho yêu râu xanh thân bại danh liệt ngay và luôn! - Ảnh 10.

Cố Xuyên bất chấp nguy hiểm để giải cứu Khương Tiểu Ninh

Khương Tiểu Ninh vốn là một cô quạ đen, xui xẻo hết lần này đến lần khác. Khi thì gặp tai nạn giao thông, khi lại mất việc liên tiếp. Nhưng có vẻ như từ sau khi gặp Cố Xuyên, cuộc đời cô đã hoàn toàn đổi vận rồi. Cố Xuyên cho Khương Tiểu Ninh một công việc, luôn là người xuất hiện mỗi khi Tiểu Ninh gặp rắc rối và sau này sẽ cùng cô viết nên một chuyện tình thật đẹp.

4 lần Nhậm Gia Luân anh hùng cứu mỹ nhân ở Tiên Sinh Thằn Lằn: Cho yêu râu xanh thân bại danh liệt ngay và luôn! - Ảnh 11.

Tiểu Thư Quạ Đen Và Tiên Sinh Thằn Lằn phát sóng lúc 19h00 các ngày thứ Hai, thứ Ba và thứ Tư hằng Tuần trên WeTV.

Nguồn ảnh: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • JSOL hát GIỮA ĐẠI LỘ ĐÔNG TÂY, NGƯỜI TÔI YÊU, MASCARA | HOT14's Song Association

    Song Association tuần này đón nhận sự xuất hiện của anh chàng Jsol - chủ nhân của bản hit Sài Gòn Hôm Nay Mưa đã và đang nhận về vô vàn phản hồi tích cực của khán giả. Xuất hiện tại Song Association tuần này, Jsol đã thể hiện khả năng am hiểu âm nhạc của mình qua loạt các ca khúc hit được thể hiện lại theo phong cách rất riêng của anh chàng.
  • Đọc thêm