Không cần đi diễn, BTS vẫn nhiều lần làm cameo trong hàng loạt bộ phim Hàn

Thu Trang, Theo Trí Thức Trẻ 10:40 11/05/2021

BTS là "khách mời" được nhiều nhà sản xuất ưu ái, trong đó đặc biệt là thành viên V.

Là những ngôi sao đình đám nhất Hàn Quốc hiện nay, BTS bận rộn với sự nghiệp âm nhạc và không có thời gian đóng phim. Tuy nhiên, các nhà sản xuất vẫn tìm được cách đưa BTS. Đặc biệt, thành viên V (Kim Tae Hyung) có vẻ được ưu ái hơn cả.

BTS làm cameo nhiều phim truyền hình

Trong đó V xuất hiện khá nhiều

Trong Sisyphus: The Myth (Sisyphus: Huyền Thoại), nhân vật của Park Shin Hye là "fan cứng" của BTS. Cô đi dạo một mình trong khi nghe bản hit của nhóm, bần thần khi thấy poster phim âm nhạc Bring the Soul. Thành viên cô yêu nhất chắc là V, vì fan đã tia được cảnh hình của V được dán trên tường.

Tận thế thì cũng phải nghe nhạc BTS

Không cần đi diễn, BTS vẫn nhiều lần làm cameo trong hàng loạt bộ phim Hàn - Ảnh 4.

Poster của V ở góc phải dưới cùng

Trong Penthouse (Cuộc Chiến Thượng Lưu), chiếc túi hàng hiệu của cô giáo Cheon mang nhãn hiệu Jin&V.

Trong bộ phim How to Get Your Ex Back (Chuyện Yêu Đương), nữ chính ngồi trong quán cà phê cùng một nhóm A.R.M.Y (fan BTS). Khi nghe bàn bên nhắc tới army, cô buột miệng: "Tôi ghét quân đội (army)". Mấy cô gái bàn bên lập tức quay sang nhìn cô với ánh mắt "bùng cháy". Cô lập tức phân bua: "Tôi không nói A.R.M.Y đó, tôi cũng thích BTS" và đưa ra ảnh nền điện thoại có hình V.

Trích đoạn How to Get Your Ex Back

BTS là đại sứ của một hãng cà phê khá nổi tiếng tại Hàn Quốc. Phiên bản vỏ lon, vỏ túi có hình V đã được sử dụng trong Hospital Playlist (Chuyện Đời Bác Sĩ)Lovestruck in the City (Tình Yêu Chốn Đô Thị).

Không cần đi diễn, BTS vẫn nhiều lần làm cameo trong hàng loạt bộ phim Hàn - Ảnh 7.
Không cần đi diễn, BTS vẫn nhiều lần làm cameo trong hàng loạt bộ phim Hàn - Ảnh 8.

Bên cạnh đó, rất nhiều lần BTS được nhắc tên trên các bộ phim như một hiện tượng văn hóa, có thể kể đến Goblin, Crash Landing On You, Hyena...

Nguồn ảnh: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Báo Malaysia thừa nhận giấc mơ World Cup đã bị tuyển Việt Nam phá nát, Fanpage Liên đoàn bóng đá Malaysia chặn tài khoản từ Việt Nam

    Tờ New Straits Times buồn bã khi chứng kiến đội nhà để thua trước tuyển Việt Nam và hết cơ hội lọt vào vòng loại thứ 3 của World Cup 2022.
  • Đọc thêm