Nhạc trưởng của Pau FC rời đội sau khi nhường số áo 19 cho Quang Hải

Đặng Lai, Theo Tiền Phong 09:34 30/06/2022

Trong ngày Quang Hải ký hợp đồng và nhận số áo 19 quen thuộc thì Victor Lobry, người đã khoác chiếc áo số 19 trong 2 mùa giải tại Pau FC, cũng nói lời chia tay.

Victor Lobry rời đi theo dạng tự do sau khi ràng buộc của anh chính thức đáo hạn vào hôm nay (30/6). Trong 2 tuần trước, Victor Lobry đã nhận được những lời mời gọi từ nhiều CLB giàu tham vọng hơn nên tiền vệ 27 tuổi này đã quyết định không gia hạn với Pau FC .

Đây cũng là điều dễ hiểu bởi với những đóng góp ấn tượng tại Pau FC (ra sân 3.226 phút, nhiều thứ nhì toàn đội tại Ligue 2 mùa 2021/22 , bên cạnh đó là ghi 5 bàn, có 3 kiến tạo), giá trị của anh trên sàn chuyển nhượng đã nhân lên 3 lần. Từ 500.000 euro ở thời điểm gia nhập Pau FC, giờ anh có giá 1,5 triệu euro.

Với đà thăng tiến đang có, Lobry muốn thử sức ở một môi trường mới kèm mức thu nhập tốt hơn. Anh nhường lại số áo 19 và vị trí tiền vệ tấn công cho Quang Hải . Song song với đó, cầu thủ người Pháp này hiện cân nhắc các đề nghị từ Caen và Guingamp.

Nhạc trưởng của Pau FC rời đội sau khi nhường số áo 19 cho Quang Hải - Ảnh 1.

Lobry đã có 2 mùa giải đáng nhớ tại Pau FC

Điểm dừng chân mới của Lobry chưa được chốt, nhưng chắc chắn một điều anh sẽ không còn khoác áo Pau FC nữa. Tên của anh trong danh sách các thành viên đội bóng này cũng đã bị gạt bỏ. Trước Lobry, một loạt trụ cột như Samuel Essende, Quentin Daubin, Romain Armand… cũng nói lời chia tay Pau FC trong mùa hè này.

Như vậy, Pau FC sẽ phải nỗ lực rất nhiều để lắp ráp đội hình cho mùa giải mới. Họ đón về khá nhiều tân binh, như tuyển thủ U23 Canada, Diyaeddine Abzi, tuyển thủ Costa Rica, Mayron George, Quang Hải và cũng không thể quên cựu ngôi sao Newcastle, Henri Saivet.

Các cầu thủ Pau FC đã tập luyện trở lại trong nhiều ngày để chuẩn bị cho loạt trận giao hữu tiền mùa giải.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm