Nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận lên tiếng bênh vực Tăng Phúc khi nhận liên hoàn "gạch đá" vì hát dân ca

An Nhi, Theo Trí Thức Trẻ 16:49 22/06/2021

Trước những tranh cãi dành cho Tăng Phúc, nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận - giám đốc âm nhạc của chương trình đã lên tiếng bênh vực nam ca sĩ.

Vừa qua, Tăng Phúc đã góp mặt trong show truyền hình Đấu Trường Âm Nhạc và thực hiện thử thách song ca với nữ ca sĩ Thái Ngân ca khúc Hương Tóc Mạ Non. Là nam ca sĩ có sở trường với pop ballad nên khi thể hiện ca khúc dân ca, Tăng Phúc đã không tránh khỏi việc nhận phải ý kiến trái chiều. Tuy nhiên, mới đây nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận - giám đốc âm nhạc của Đấu Trường Âm Nhạc đã lên tiếng bênh vực nam ca sĩ. 

Hương Tóc Mạ Non - Tăng Phúc, Thái Ngân

Nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận lên tiếng bênh vực Tăng Phúc khi nhận liên hoàn gạch đá vì hát dân ca - Ảnh 2.

Dòng trạng thái trên trang cá nhân của nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận

Cụ thể, nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận cho hay, phần trình diễn Hương Tóc Mạ Non của Tăng Phúc - Thái Ngân là tiết mục diễn ra cuối cùng. Bản phối của ca khúc là tông nữ nên Tăng Phúc phải thể hiện màn trình diễn vừa không phải dòng nhạc sở trường vừa là tông nữ và cũng vừa phải song ca cùng ca sĩ chuyên trị dòng nhạc Bolero - Thái Ngân. Chính vì vậy, nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận cho rằng nên dành lời khen cho Tăng Phúc vì đã vượt qua thử thách khó khăn thay vì dành những bình luận gay gắt. 

Nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận lên tiếng bênh vực Tăng Phúc khi nhận liên hoàn gạch đá vì hát dân ca - Ảnh 3.

Nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận bênh vực Tăng Phúc trước những tranh cãi từ cộng đồng mạng khi thể hiện ca khúc dân ca

Trước đó tại Đấu Trường Âm Nhạc, Tăng Phúc đã để lộ chất giọng yếu, đuối hơi khi thể hiện bài hát Hương Tóc Mạ Non. Ở một vài chỗ, nam ca sĩ đã có chút chênh, phô, hụt hơi vì chưa hát đúng những nốt cao của ca khúc. 

Theo dõi màn trình diễn này, netizen để lại nhiều ý kiến trái chiều. Đa phần đều cho rằng giọng hát của Tăng Phúc nghe mệt, có khi lại chới với, hụt hơi, thậm chí có người còn nhận xét "hát muốn tắt thở". Ngược lại cũng có những bình luận bày tỏ sự thông cảm vì đây vốn là bài hát tone nữ, Tăng Phúc thể hiện như vậy đã là tốt lắm rồi.

Nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận lên tiếng bênh vực Tăng Phúc khi nhận liên hoàn gạch đá vì hát dân ca - Ảnh 5.

Tăng Phúc trước đó đã nhận một số ý kiến trái chiều khi thể hiện giọng hát với ca khúc dân ca

Nguồn: FB, YouTube 

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ nam thanh niên Việt Nam bị dìm chết ở Nhật: Xuất hiện clip nạn nhân uống bia cùng nhóm bạn trước khi sự việc xảy ra

    Nội dung clip cho thấy nạn nhân và nhóm bạn đã cười nói rất vui vẻ, cho đến khi xảy ra sự việc.
  • Đọc thêm