Nhạc phẩm mới nhất của Mr.Siro là dành cho Erik, và lần này anh sẽ không-hát-đệm

Dramaqueen, Theo Helino 22:52 13/04/2018

Ca sĩ nào mà hát nhạc Mr. Siro là biết ngay, vì kiểu gì cũng nghe thấy giọng của Mr. Siro hát một mình một đoạn đệm đầy đặc trưng. Nhưng trong bài hát mới nhất của Erik thì ơn giời, hình bóng Mr. Siro đã biến mất rồi.

Nếu bạn là fan của những bản tình ca nghe xong chỉ muốn bỏ hết tất cả mọi thứ đi để mà buồn, thì Mr. Siro chắc hẳn sẽ là nhạc sĩ nằm trong top những người bạn nghĩ tới. Từ nhiều năm nay hễ cứ ai muốn hát ballad mà sầu thê sầu thảm, hay muốn hát về tình yêu qua những khung nhịp buồn thì đây, cứ gặp Mr. Siro là có hit.

Ca sĩ gần nhất đã tìm đến Mr. Siro để trải lòng về nỗi buồn thất tình đó chính là Erik. Vừa mới nghe tin Erik chia tay bạn trai cách đây chưa lâu, thì anh chàng đã tung ra bài hát nghe tên thôi đã thấy thương Erik rồi: "Chạm đáy nỗi đau".

Erik quả nhiên biết chọn nhạc sĩ để trải lòng lắm. Tìm đến nhạc của Mr. Siro là chuẩn quá rồi, sắp tới còn ra MV nữa. Nhưng hãy bình tĩnh, bạn có biết điều đặc biệt trong ca khúc này là gì không?

Mr. Siro đã không còn thầu nguyên đoạn giang tấu để làm "đặc điểm nhận dạng" cho các bài hát của mình nữa rồi. Tức là sao?

Trong một bài hát thường ca sĩ sẽ hát 2 lần, lời 1 rồi nhạc dạo rồi hát sang lời 2. Hoặc hát lại thêm 1 lần nữa nếu bài hát chỉ có 1 lời. Đoạn nhạc dạo chuyển giữa 2 lần hát đó người ta gọi là giang tấu. Và điểm đặc biệt trong các bài hát được sáng tác bởi Mr. Siro, là dù ca sĩ đó có là ai, dù là ai hát bài của Mr. Siro đi chăng nữa thì anh ấy cũng sẽ hát đệm ở phần giang tấu đó. Như một cách "đóng logo" cho bài hát vậy, rằng đây-là-bài-hát-của-Mr-Siro nhé.

Nghe loạt top hit của Mr. Siro bạn sẽ thấy điểm đặc biệt này.

Bản hit của Bảo Anh có đoạn giang tấu của Mr. Siro.

Đi hát karaoke bài "Em gái mưa", ai hay thích hát đoạn của Mr. Siro thì giơ tay!!

Bạn nghe thấy giọng bè của Mr. Siro trong bài hát này của Trà My Idol chứ?

Nếu là fan của Mr. Siro thì hẳn ai cũng nghe thấy giọng của anh ấy trong mọi bài hát! Đây là một điểm nhận dạng vô cùng đặc trưng của thương hiệu Mr. Siro

Thế nhưng trong bài hát mới nhất của Erik, chúng ta không còn nghe thấy giọng Mr. Siro đánh dấu chủ quyền nữa. Vì sao thế? Erik đã có một "thoả thuận ngầm" gì với Mr. Siro hay sao mà anh ấy lại chịu bỏ đi điểm đặc trưng này?

Còn bạn, bạn thấy sao?

Thăm dò ý kiến

Bạn thích nghe giọng Mr. Siro ở các đoạn giang tấu chứ?

Bạn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.


Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm