Nhạc hội song ca: Phương Trinh Jolie xác lập kỉ lục điểm số, dắt tay Lê Thiện Hiếu vào Chung kết!

QuangMT, Theo Trí Thức Trẻ 00:00 13/08/2018

Cặp đôi của Phương Trinh Jolie và Lê Thiện Hiếu sẽ là 2 ứng cử viên cuối cùng giành suất bước vào Chung kết "Nhạc hội song ca 2018".

Tập 18 "Nhạc hội song ca" mùa 2 chứng kiến những màn đối đầu của những đội thi giành số điểm cao tại vòng loại. Sau tất cả, Lê Thiện HiếuPhương Trinh Jolie là hai cái tên cuối cùng góp mặt tại đêm thi Chung kết.

Ngoài 3 suất vé "chắc như bắp" tại đêm thi Chung kết thuộc về rapper Mr.T, ca nhạc sĩ Vicky Nhung và ca sĩ Minh Xù thì đêm thi Bán kết này sẽ tìm ra chủ nhân của 2 tấm vé còn lại bước vào đêm chung kết. 5 cặp đôi tham gia "chinh chiến" tại đêm thi Bán kết này là những gương mặt vô cùng quen thuộc và gây dấu ấn sâu đậm ở vòng loại: Lê Thiện Hiếu – Hà Huy, Uyên Trang – Phạm Thái, Phương Trinh Jolie – Nhật Hạ, Hải Yến Idol – Hồng Đào và nữ diva gạo cội Hồng Nhung cùng cô Minh Hải.

Nhạc hội song ca: Phương Trinh Jolie xác lập kỉ lục điểm số, dắt tay Lê Thiện Hiếu vào Chung kết! - Ảnh 1.

"Khai pháo" cho đêm thi Bán kết, cặp đôi "kim sa hột lựu" Hải Yến Idol và Hồng Đào trình diễn ca khúc "Chỉ là giấc mơ" – một sáng tác của Kim Ngọc. Với số điểm khởi đầu 255, cặp đôi trở thành chủ nhân đầu tiên của chiếc ghế vàng.

Nhạc hội song ca: "Chỉ là giấc mơ" - Hải Yến & Hồng Đào

Nhạc hội song ca: Phương Trinh Jolie xác lập kỉ lục điểm số, dắt tay Lê Thiện Hiếu vào Chung kết! - Ảnh 3.

Uyên Trang – Phạm Thái theo đuổi dòng nhạc quê hương khác biệt với các cặp đôi khác, đội thi trình diễn ca khúc quen thuộc "Về quê ngoại". Tiết mục vô cùng đáng yêu và mộc mạc nhưng lại không thể giành được chiếc ghế vàng từ giọng ca nội lực Hải Yến Idol.

Nhạc hội song ca: "Về quê ngoại" - Uyên Trang & Thái Phạm

Nhạc hội song ca: Phương Trinh Jolie xác lập kỉ lục điểm số, dắt tay Lê Thiện Hiếu vào Chung kết! - Ảnh 5.

Quyết định làm mới bản hit đình đám "Người lạ ơi" của cặp đôi Karik – Orange, Phương Trinh Jolie cùng Nhật Hạ đã xác lập một kỉ lục mới tại "Nhạc hội song ca" mùa 2. Với số điểm 296/300, cặp đôi hiện đang nắm giữ kỉ lục tiết mục có điểm số bình chọn cao nhất ở cả 2 mùa.

Nhạc hội song ca: "Người lạ ơi" - Phương Trinh Jolie & Nhật Hạ

Nhạc hội song ca: Phương Trinh Jolie xác lập kỉ lục điểm số, dắt tay Lê Thiện Hiếu vào Chung kết! - Ảnh 7.

Cặp đôi diva Hồng Nhung và cô Minh Hải trình diễn nhạc phẩm "Cho em một ngày". Tuy không giành được chiến thắng nhưng cặp đôi đã truyền được cảm hứng về lối sống tích cực cùng niềm đam mê âm nhạc bùng cháy đến tất cả khán giả.

Nhạc hội song ca: "Cho em một ngày" - Hồng Nhung & Minh Hải

Nhạc hội song ca: Phương Trinh Jolie xác lập kỉ lục điểm số, dắt tay Lê Thiện Hiếu vào Chung kết! - Ảnh 9.

Lê Thiện Hiếu và Hà Huy là đội thi trình diễn cuối cùng với bản hit của Sơn Tùng M-TP - "Chúng ta không thuộc về nhau". Mang về điểm số 291, cặp đôi dù không ngồi được trên chiếc ghế vàng nhưng nhờ sự yêu mến và cổ vũ từ khán giả tại trường quay, cả 2 may mắn nhận được tấm vé cuối cùng bước vào đêm Chung kết của chương trình.

Nhạc hội song ca: "Chúng ta không thuộc về nhau" - Lê Thiện Hiếu & Hà Huy

Nhạc hội song ca: Phương Trinh Jolie xác lập kỉ lục điểm số, dắt tay Lê Thiện Hiếu vào Chung kết! - Ảnh 11.

Kết thúc tập 18 – đêm bán kết chương trình, Phương Trinh Jolie và Lê Thiện Hiếu là 2 nghệ sĩ cuối cùng góp mặt tại đêm thi chung kết. Đặc biệt, họ còn có cơ hội trình diễn cùng nhóm nhạc Winner – 4 chàng trai vàng của nhà YG tại đêm ghi hình trực tiếp Chung kết vào lúc 19 giờ ngày 26/8 trên kênh HTV7. Nhưng trước khi đến với thời khắc quyết định ấy, top 5 của chương trình sẽ cùng nhau đến đất nước Hàn Quốc và sẽ có một đêm nhạc đầy ý nghĩa cùng kiều bào nơi đây.

Tập 19 "Nhạc hội song ca" mùa 2 sẽ lên sóng lúc 19 giờ tối Chủ nhật ngày 19/8 trên kênh HTV7.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm