Hẹn ngay đi: Quỳnh Anh Shyn "thả thính quá đà" nhưng vẫn bị ứng viên phũ nhiệt tình

Angus, Theo Trí Thức Trẻ 11:50 12/08/2018

Hết lên sân khấu bắn tim thả thính đến nhảy cùng ứng viên, Quỳnh Anh Shyn vẫn không được chọn!

Tập 2 "Hẹn Ngay Đi" đã phát sóng lúc 20h thứ bảy ngày 11/8 trên VTV3 với sự tham gia của bốn nghệ sĩ khách mời Sĩ Thanh, Quỳnh Anh Shyn, Yaya Trương Nhi, Sam và 12 ứng viên thú vị. 

Hẹn ngay đi: Quỳnh Anh Shyn thả thính quá đà nhưng vẫn bị ứng viên phũ nhiệt tình - Ảnh 1.

4 khách mời nữ

Tiếp tục với diễn biến ở tập 2 là sự xuất hiện của 12 ứng viên là những chàng trai tài năng, thú vị thể hiện bản thân để thuyết phục bốn nghệ sĩ nữ xinh đẹp Sỹ Thanh, Quỳnh Anh Shyn, Yaya Trương Nhi và Sam. 

Vòng đầu tiên, mỗi nghệ sĩ được chọn cho mình 3 ứng viên, nếu như Sỹ Thanh vì "kén chọn" mà từ người có ứng viên đầu tiên (Gary – chàng soái ca đến từ Boston) thành người "về đích" cuối cùng (có đủ 3 ứng viên sau vòng 1) thì Quỳnh Anh Shyn lại là người "thả thính quá đà" nhưng vẫn bị thí sinh phũ, không chọn. 

Lên tận sân khấu cưa cẩm, Quỳnh Anh Shyn vẫn nhận kết đắng

Hẹn ngay đi: Quỳnh Anh Shyn thả thính quá đà nhưng vẫn bị ứng viên phũ nhiệt tình - Ảnh 3.

Điển hình là sau khi ứng viên Đức Anh vừa tự đệm đàn guitar vừa hát ca khúc "Đừng xin lỗi nữa" quá ngọt ngào, Quỳnh Anh Shyn ra sức giành giật với Sam: "Giọng hát của anh quá tuyệt rồi, bây giờ anh chỉ cần tập trung hát thôi, đàn cứ để em lo! Anh 23 tuổi đúng không? Em chỉ mới 22 tuổi thôi". Chàng trai phũ phàng đáp: "Đối với mình tuổi tác không quan trọng" sau đó ngay tập tức chọn về đội của Sam. 

Trường hợp với ứng viên Đức Chỉnh cũng tương tự khi Quỳnh Anh Shyn không những bấm quay lại chọn mà còn lao lên sân khấu, ngồi lê lết bắn tim cho anh, sau đó còn nhiệt tình nhảy cùng nam ứng viên. Tuy vậy, Quỳnh Anh Shyn vẫn bị "phũ" khi ứng viên từ chối cô để về đội Sỹ Thanh. 

Hẹn ngay đi: Quỳnh Anh Shyn thả thính quá đà nhưng vẫn bị ứng viên phũ nhiệt tình - Ảnh 4.

Ở vòng thứ hai, mỗi nghệ sĩ sẽ hỏi nhanh gáp gọn cùng từng ứng viên của mình để tìm hiểu về nhau hơn và quyết định chọn 2 trong 3 người phù hợp với mình hơn để bước tiếp. Hai người còn lại cuối cùng sẽ cùng chơi một trò chơi trước khi nghệ sĩ chọn người cuối cùng mình muốn kết bạn và sẽ có một buổi đi chơi, trải nghiệm cùng nhau. 

4 nghệ sĩ chọn ra người bạn ưng ý

Hai ứng viên của đội Sỹ Thanh là Gary và Đức Chỉnh cùng thực hiện thử thách là cover điệu nhảy của Sỹ Thanh trong một MV trước đó của cô.  Cuối cùng Sỹ Thạnh lựa chọn chàng trai "lầy lội" khiến ai nấy cũng phải tiếc cho anh chàng đẹp trai Gary. 

Hẹn ngay đi: Quỳnh Anh Shyn thả thính quá đà nhưng vẫn bị ứng viên phũ nhiệt tình - Ảnh 6.

Quỳnh Anh Shyn cũng khiến người xem bất ngờ không kém khi từ chối chàng MC Long Hoàng để chọn cậu bạn Minh Trí, chàng trai khá nhỏ nhắn dễ thương.

Hẹn ngay đi: Quỳnh Anh Shyn thả thính quá đà nhưng vẫn bị ứng viên phũ nhiệt tình - Ảnh 7.

Sam cũng gây thú vị khi chọn cậu bạn mũm mĩm Đức Anh. Đối thủ của Đức Anh là ứng viên Trọng Nam, chàng trai thích K-Pop và yêu thích ngôn ngữ Hàn Quốc. Có lẽ vì học tiếng Hàn nhiều năm cũng như thường xuyên giao tiếp bằng tiếng Hàn nên khi nói tiếng Việt, Trọng Nam có một chất giọng lơ lớ khá đặc biệt, có phần giống với những người Hàn khi nói tiếng Việt. 

Sợ rằng ứng viên sẽ buồn nhiều khi bị loại, MC Trịnh Thăng Bình nhanh trí pha trò nhái chất giọng lơ lớ này của cậu để chọc cười. 

Hẹn ngay đi: Quỳnh Anh Shyn thả thính quá đà nhưng vẫn bị ứng viên phũ nhiệt tình - Ảnh 8.

Về phía Yaya Trương Nhi, cô đã chọn được cho mình một người bạn vừa tâm đầu ý hợp lại sở hữu ngoại hình soái ca. Ở vòng cuối, Yaya Trương Nhi ra thử thách thể lực cho hai chàng trai và Hoàng Duy đã xuất sắc thể hiện bản lĩnh đàn ông của mình và lọt vào mắt xanh của cô.

Hẹn ngay đi: Quỳnh Anh Shyn thả thính quá đà nhưng vẫn bị ứng viên phũ nhiệt tình - Ảnh 9.

Bốn cặp đôi sẽ có những trải nghiệm thú vị được phát sóng trong đầu tập 3.

Ở tập trước, bốn khách mời nam đã chọn cho mình những cô bạn mới để có một buổi trải nghiệm được phát sóng ở đầu tập 2. Huỳnh Anh đưa Thu Cúc đi ăn đồ nướng. Cuối buổi hẹn, nam diễn viên còn tặng Thu Cúc một món quà làm kỷ niệm. 

Buổi hẹn hò của Huỳnh Anh, Anh Đức, Võ Minh Lâm, Kyo York

Hẹn ngay đi: Quỳnh Anh Shyn thả thính quá đà nhưng vẫn bị ứng viên phũ nhiệt tình - Ảnh 11.

Diễn viên Anh Đức có buổi hẹn thú vị với cô gái Anh Kha tại "Nhà Ma", diễn viên hài luôn nắm chặt tay bảo vệ cô gái trong suốt hành trình. Võ Minh Lâm lại đưa "hot girl khô gà" Tít Ti đi thu âm một ca khúc làm kỷ niệm. Giọng hát có phần "khó đỡ" của cô nàng cũng khiến nam ca sĩ thích thú "rung rinh" trong buổi hẹn đặc biệt này. 

Hẹn ngay đi: Quỳnh Anh Shyn thả thính quá đà nhưng vẫn bị ứng viên phũ nhiệt tình - Ảnh 12.

Anh Đức - Anh Kha

Hẹn ngay đi: Quỳnh Anh Shyn thả thính quá đà nhưng vẫn bị ứng viên phũ nhiệt tình - Ảnh 13.

Võ Minh Lâm - Tít Ti

Riêng Kyo York lại cùng người bạn mới đi từ thiện tại Trung tâm nhân đạo Quê Hương, sau đó trò chuyện nhiều hơn trong bữa ăn thanh đạm tại nhà hàng chay. 

Hẹn ngay đi: Quỳnh Anh Shyn thả thính quá đà nhưng vẫn bị ứng viên phũ nhiệt tình - Ảnh 14.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm