Nhắc đến lễ giỗ cố nghệ sĩ Chí Tài nhưng bật cười, vợ cũ Bằng Kiều xin lỗi khán giả và giải thích lý do thế nào?

LEEM, Theo Pháp luật & Bạn đọc 17:00 27/12/2021

Vợ cũ nam ca sĩ Bằng Kiều đã có những chia sẻ khi nhắc về cố nghệ sĩ Chí Tài.

Trong buổi livestream mừng lễ Giáng sinh diễn ra vừa qua, các nghệ sĩ như Cam Thơ, Khánh Hoàng, nhạc sĩ Lê Quang, Trizzie Phương Trinh... đã mang đến cho khán giả những ca khúc ấn tượng.

Đặc biệt, khi nhắc đến lễ giỗ cố nghệ sĩ Chí Tài, Trizzie Phương Trinh - vợ cũ Bằng Kiều đã bỗng nhớ lại kỷ niệm và bật cười. Vì không muốn để khán giả hiểu nhầm, nữ ca sĩ đã nhanh chóng giải thích ngay sau đó.

Trizzie Phương Trinh - vợ cũ Bằng Kiều (bên phải) bỗng bật cười khi nhớ lại kỷ niệm trong buổi lễ của cố nghệ sĩ Chí Tài

Cụ thể, Trizzie Phương Trinh cho hay: "Vừa rồi ở lễ giỗ anh Chí Tài... (cười). Xin lỗi mọi người nhiều. Cười thì mọi người sẽ nghĩ là mình vô duyên nhưng có một câu chuyện vui. Mọi người có biết anh Chí Tài có một người em rất hài hước là anh Chí Thái. Trizzie ngồi ngay sau anh Chí Thái. Anh quay lại anh hỏi: Em, bánh ngon không?. Anh ý thấy mình ngồi là biết mình không theo đạo rồi nhưng tính anh hài hước nên chọc vậy đó". Chính vì nghĩ tới sự duyên dáng này của em trai cố NS Chí Tài nên cô mới bật cười.

Vợ cũ Bằng Kiều giải thích lý do vì sao bật cười khi nhắc về lễ tang cố nghệ sĩ Chí Tài

Nhắc đến lễ giỗ cố nghệ sĩ Chí Tài nhưng bật cười, vợ cũ Bằng Kiều xin lỗi khán giả và giải thích lý do thế nào? - Ảnh 3.

Ca sĩ Trizzie Phương Trinh cũng có mặt trong buổi thánh lễ giỗ đầu cố nghệ sĩ Chí Tài

Trizzie Phương Trinh và nam ca sĩ Bằng Kiều hiện đã ly hôn nhưng vẫn khiến khán giả ngưỡng mộ vì mối quan hệ tốt đẹp của cả hai. Trước đó vào đầu tháng 10 vừa qua, vợ cũ Bằng Kiều đã chia sẻ khoảnh khắc đời thường của cả gia đình. Cả hai cùng tự tay dọn dẹp, sắp xếp đồ đạc trong nhà để chuẩn bị cho ngày tựu trường sắp tới của con trai cả. "Bố thì giúp Beckham bắt vít treo màn cửa còn mẹ thì dọn dẹp và sắp xếp đồ đạc trong nhà", nữ ca sĩ chia sẻ.

Nhắc đến lễ giỗ cố nghệ sĩ Chí Tài nhưng bật cười, vợ cũ Bằng Kiều xin lỗi khán giả và giải thích lý do thế nào? - Ảnh 4.

Dù đã ly hôn nhưng Bằng Kiều - Trizzie Phương Trinh vẫn khiến khán giả ngưỡng mộ vì cách nuôi dạy các con

Ảnh: Tổng hợp

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm