Nhà vô địch Olympic gây sốt bởi dáng bắn súng cực "ngầu", dân tình nhìn xong lo cô nàng bị gãy tay

TOP, Theo Trí Thức Trẻ 07:08 31/07/2021

Vừa bắn súng vừa đút túi, nữ VĐV Vitalina Batsarashkina vẫn giành về cú đúp HCV tại Olympic Tokyo.

Tại lượt bắn chung kết ở nội dung súng ngắn 25m ở Olympic Tokyo, cô nàng Vitalina Batsarashkina đã xuất sắc vượt qua đối thủ người Hàn Quốc Kim Min-jung để giành về tấm HCV danh giá.

Đây đã là chiếc HCV thứ 2 của VĐV người Nga, tính riêng Thế vận hội năm nay. Trước đó, cô cũng lên ngôi tại nội dung 10m súng ngắn cá nhân. Ở nội dung đồng đội 10m súng ngắn, Batsarashkina cũng giành được tấm HCB.

Nhà vô địch Olympic gây sốt bởi dáng bắn súng cực ngầu, dân tình nhìn xong lo cô nàng bị gãy tay - Ảnh 1.

Dáng bắn cực ngầu của Batsarashkina khi tranh tài vào hôm 30/7

Không chỉ gây ấn tượng với khả năng ngắm bắn siêu hạng, VĐV 24 tuổi còn khiến tất cả phải ngả mũ bởi tư thế đứng cực ngầu của mình. Theo đó, Batsarashkina có thói quen một tay đút túi khi thực hiện phần thi. Những VĐV còn lại đa số để tay buông thõng.

Chứng kiến pha tạo dáng chất lừ đến từ Batsarashkina, một fan đã lấy tấm hình của cô đăng lên Twitter cùng dòng chú thích: "Tôi bị ám ảnh bởi cách đứng của cô gái này". Ngay lập tức, bài đăng trên đã gây sốt với gần 400 nghìn lượt thả tim.

Nhà vô địch Olympic gây sốt bởi dáng bắn súng cực ngầu, dân tình nhìn xong lo cô nàng bị gãy tay - Ảnh 2.

Bài đăng về Batsarashkina nhận gần 400 nghìn lượt thả tim. Bức hình chụp Batsarashkina tranh tài tại nội dung 10m súng ngắn hôm 26/7

Tất nhiên, có những ý kiến trái chiều. "Chẳng những bạn sẽ bị gãy cổ tay hoặc mũi, bạn sẽ gặp những vấn đề khác chỉ vì cố gắng cầm súng bằng một tay để cho ngầu", một người viết. Tuy nhiên, tài khoản này đã nhầm bởi theo quy định, các VĐV chỉ được bắn súng bằng một tay.

Theo một số chuyên gia, Batsarashkina hoàn toàn có thể để tay đút túi nếu điều này khiến cô nàng thoải mái nhất khi ngắm bắn. Thực tế hành động này đã phát huy tác dụng bởi VĐV này đã thi đấu chói sáng trong ít ngày qua.

Nhà vô địch Olympic gây sốt bởi dáng bắn súng cực ngầu, dân tình nhìn xong lo cô nàng bị gãy tay - Ảnh 3.

Batsarashkina thi đấu chói sáng tại Olympic năm nay

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
  • Nhân viên bị tố đánh cắp thông tin nhạy cảm của khách hàng, đại diện FPT Shop nói gì?

    Một nam nhân viên FPT Shop ở Hà Nội bị khách hàng tố đánh cắp thông tin nhạy cảm, truy cập các tài khoản mạng xã hội rồi chia sẻ dữ liệu về điện thoại cá nhân.
  • Đọc thêm