Nha Trang: Sập tường nhà trong lúc tháo dỡ, 2 người thương vong

K.Nam, Theo Người lao động 15:11 27/06/2022

Trong quá trình thi công tháo dỡ mặt bằng một dự án tại TP Nha Trang (Khánh Hòa), 2 người đàn ông bị tấm đan đè thương vong.

Khoảng 11 giờ 30 phút ngày 27/6, lực lượng cứu hộ cứu nạn tỉnh Khánh Hòa đã đưa nạn nhân cuối cùng trong vụ sập tấm đan ra khỏi hiện trường. Trong đó, 1 người đã không qua.

Theo ông Tuấn - một người trong nhóm tháo dỡ công trình - nhóm 3 người đang tháo dỡ công trình nhà dân nằm trên đường Tố Hữu, phường Phước Hải để giải phóng mặt bằng cho dự án thì bị nạn. Vụ việc xảy ra khoảng 10 giờ 30 phút cùng ngày. Thời điểm này 2 người đồng nghiệp của ông đang tháo dỡ tấm đan trên cao thì bất ngờ tấm đan sập xuống."Tôi ngồi bên này, may mắn thoát chết. Hai đồng nghiệp bị đè dưới nhiều gạch đá. Cảnh tượng diễn ra quá nhanh, tôi cũng rụng rời hết tay chân"- ông Tuấn nói.

Nha Trang: Sập tường nhà trong lúc tháo dỡ, 2 người thương vong - Ảnh 1.
Nha Trang: Sập tường nhà trong lúc tháo dỡ, 2 người thương vong - Ảnh 2.

Hiện trường vụ việc khiến 1 người chết, một bị đa chấn thương tại phường Phước Hải, TP Nha Trang

Sau khi vụ việc xảy ra, nhiều người dân đã đến bóc gỡ gạch đá, gọi cứu hộ. Một nạn nhân được đưa đi cấp cứu với tình trạng đa chấn thương. Người còn lại chết tại chỗ.

Đại diện Công ty Cổ phần Bất động sản Hà Quang cho biết khu vực xảy ra tại nạn thuộc khu vực người dân đã bàn giao mặt bằng cho dự án của công ty từ năm 2017. Công ty đã thuê đơn vị tháo dỡ các công trình từ 23/6. "Thông tin ban đầu, nhóm công nhân gặp nạn thuộc đơn vị thầu phụ nhưng chúng tôi sẽ nhanh chóng thăm hỏi, hỗ trợ"- người này cho biết.

Vụ việc đang được cơ quan chức năng làm rõ.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm