Cute

Nhà Tiến Luật - Thu Trang tung "cẩu lương" nhưng dân tình lại cười bò: Hết hờn dỗi lại đến sợ bị cướp mất... trái tim!

Tử Đan, Theo Trí Thức Trẻ 16:35 25/11/2020

Nói về trình độ "thả thính" thì cặp đôi Thu Trang - Tiến Luật cũng không kém ai đâu nhé!

Từ trên màn ảnh cho tới ngoài đời thực, cặp đôi Thu Trang - Tiến Luật luôn khiến công chúng phải bật cười trước những câu chuyện dí dỏm xoay quanh cuộc sống của cả hai. Ngày 25/11, trên các hội nhóm MXH lan truyền loạt tin nhắn thả thính hài hước của 2 vợ chồng, khiến cư dân mạng cười mãi không thôi. Câu chuyện này nhanh chóng trở thành chủ đề gây sốt và được nhiều diễn đàn mạng thi nhau chia sẻ lại.

Theo đó, cư dân mạng đã "bóc" ra loạt bình luận "tình bể bình" từ Facebook của cặp đôi danh hài. Không ai có thể ngờ được rằng, cặp vợ chồng này lại mùi mẫn đến thế. Thu Trang đã kể lại màn hờn dỗi của ông xã vì cô bận công việc mà bỏ bê Tiến Luật quá lâu. Chưa hết, trong một bình luận của Tiến Luật có nhắc tên vợ, Thu Trang cũng kể chuyện từng sợ... mất đồ vì gặp nhau lần đầu mà ông xã đã say xỉn, nhìn chằm chằm vào mình. Màn thả thính, đối đáp giản đơn nhưng cực tình của cả hai khiến khán giả vô cùng thích thú. Có người còn bình luận rằng: "Cười xỉu vì cách thể hiện tình cảm của 2 anh chị. Không phô trương mà cứ thế này thôi là đủ lãng mạn rồi!".

Nhà Tiến Luật - Thu Trang tung cẩu lương nhưng dân tình lại cười bò: Hết hờn dỗi lại đến sợ bị cướp mất... trái tim! - Ảnh 2.

Quá bận rộn với công việc, Thu Trang bỏ bê Tiến Luật và nhận cái kết là màn dỗi hờn từ ông xã

Nhà Tiến Luật - Thu Trang tung cẩu lương nhưng dân tình lại cười bò: Hết hờn dỗi lại đến sợ bị cướp mất... trái tim! - Ảnh 3.

Cách phân trần hết sức dễ thương của nam danh hài cũng khiến netizen thích thú

Nhà Tiến Luật - Thu Trang tung cẩu lương nhưng dân tình lại cười bò: Hết hờn dỗi lại đến sợ bị cướp mất... trái tim! - Ảnh 4.

Hoá ra ngay lần đầu gặp gỡ, Thu Trang đã có ấn tượng xấu về chồng thế này đây!

Vợ chồng Thu Trang - Tiến Luật đã cùng trải qua 10 năm bên nhau, yêu thương trọn vẹn. Cho đến nay, cả hai đã có sự nghiệp riêng vững vàng cũng như nền tảng gia đình hạnh phúc viên mãn. Chất xúc tác giúp cặp đôi thêm bền chặt chính là sự trẻ trung trong tình yêu, những giây phút ngọt ngào cùng tiếng cười mãi rộn vang.

Nhà Tiến Luật - Thu Trang tung cẩu lương nhưng dân tình lại cười bò: Hết hờn dỗi lại đến sợ bị cướp mất... trái tim! - Ảnh 5.

Tiếng cười chính là chất keo bền chặt cho mối tình của Thu Trang - Tiến Luật

Nguồn ảnh: Facebook nhân vật

Nhà Tiến Luật - Thu Trang tung cẩu lương nhưng dân tình lại cười bò: Hết hờn dỗi lại đến sợ bị cướp mất... trái tim! - Ảnh 6.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Cháy rừng vượt kiểm soát, Australia ban bố cảnh báo khẩn cấp tại Perth

    Cháy rừng vượt kiểm soát, Australia ban bố cảnh báo khẩn cấp tại Perth
  • Đọc thêm