Trót quên ngày sinh nhật chồng, Thu Trang chống chế bằng lời chúc mừng cực dí dỏm để nịnh Tiến Luật

AN, Theo Helino 20:57 10/10/2018

Lời chúc mừng sinh nhật hài hước của Thu Trang đã khiến người hâm mộ vô cùng thích thú.

Những ngày gần đây, vợ chồng Thu Trang - Tiến Luật cùng một số nghệ sĩ đã có chuyến lưu diễn tại Mỹ. Do lịch trình khá dày đặc nên Thu Trang đã quên ngày sinh nhật của ông xã, do đó, để bù đắp cho sơ sót này, nữ diễn viên đã đăng tải một dòng trạng thái đầy dí dỏm lên trang Facebook cá nhân để chúc mừng sinh nhật Tiến Luật và không quên nịnh khéo nam diễn viên: "Chú à, hôm nay từ Mỹ bay về, một chuyến bay khá dài nên mệt mỏi quá ha chú? Chính vì nhiều chuyện mệt mỏi nên có chút sơ sót là hơi quên nhẹ ngày hôm nay. Nhưng vẫn chưa muộn nhé chú ơi, hôm nay vẫn là ngày 10/10 nhé chú. Hai đứa đang ở Nhật, muốn mua món quà nghệ thiệt nghệ làm quà cho chú. Nhưng chú nói hông cần đâu. Ok, của ít lòng nhiều. Tối nay tui sẽ tự gói mình làm quà cho chú. Một món quà quá nghệ lun. Happy brithday chồng".

Phía dưới phần bình luận, rất đông bạn bè, khán giả đều không khỏi thích thú trước cách chúc mừng sinh nhật hài hước của Thu Trang và dành nhiều lời khen về sự hạnh phúc mà cặp đôi diễn viên hài dành cho nhau.

Ngoài lời chúc mừng sinh nhật dí dỏm, Thu Trang còn chia sẻ những khoảnh khắc đời thường cùng ông xã Tiến Luật khi đi lưu diễn.

Tính đến nay, Thu Trang - Tiến Luật đã có 7 năm nên duyên vợ chồng, bé Andy chính là trái ngọt đầu tiên, chứng minh tình yêu của cả hai. Nói về chuyện tình này, Thu Trang từng chia sẻ: "Bảy năm cùng nhau trải qua bao nhiêu sóng gió, nhưng nhìn lại, chúng ta vẫn được nhiều hơn mất, chồng nhỉ. Thôi thì chúng ta hãy tiếp tục chung tay vì tình yêu của mình, vì cả gia đình này nhé chồng. Ở bất cứ nơi nào trên thế giới này cũng được, miễn là phải ở chung với nhau nhé!".

Trót quên ngày sinh nhật chồng, Thu Trang chống chế bằng lời chúc mừng cực dí dỏm để nịnh Tiến Luật - Ảnh 2.

Gia đình nhỏ của vợ chồng Thu Trang - Tiến Luật.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Trung quốc vẫn xét nghiệm covid qua hậu môn tất cả người nước ngoài nhập cảnh dù bị chỉ trích kịch liệt

    Đứng trước xét nghiệm COVID-19 qua đường hậu môn của Trung Quốc, nhiều du khách nước ngoài đã tỏ ra khó chịu, phàn nàn về sự bất tiện, thậm chí than thở bị chấn thương tâm lý. Xét nghiệm này có gì mà bị phản ứng như vậy?
  • Đọc thêm