Học hỏi bí kíp “nóng” của Tiến Luật khiến Thu Trang mê mệt

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 17:30 12/11/2018

Xuất hiện đầy tình cảm trong sự kiện mới đây, đôi vợ chồng làng hài Thu Trang – Tiến Luật đã làm các fans “rúng động” vì những hành động vừa lãng mạn, lại vừa hài hước, duyên dáng của mình.

Thu Trang – Tiến Luật: “hợp cạ” trên sàn diễn…

Có thể nói hiện Thu Trang và Tiến Luật là một trong những cặp vợ chồng “đắt show” nhất của làng giải trí, bởi không chỉ cùng nhau toả sáng trên sân khấu kịch, mà họ còn “lấn sân” sang các lĩnh vực khác như gameshow, phim truyền hình và điện ảnh, đặc biệt là siêu phẩm Thập Tam Muội vừa khi vừa mới ra mắt đã luôn được xếp ở vị trí dẫn đầu trên top video thịnh hành.

Thừa thắng xông lên, anh chị Mười Ba quyết định đưa Thập Tam Muội lên màn ảnh rộng và bộ phim sẽ hoàn chỉnh vào năm sau. Trong thời gian chờ đợi, hai vợ chồng Tiến Luật ra mắt series phim “Bổn cung giá lâm” đi theo trend cung đấu kết hợp với xuyên không hứa hẹn “gây bão” mạng xã hội những ngày cuối năm.

Bận rộn là thế, nhưng bất cứ khi nào xuất hiện cùng nhau, Thu Trang - Tiến Luật vẫn không quên liên tục thể hiện tình cảm, những cử chỉ quan tâm cực lãng mạn dành cho nhau. Điển hình là trong một sự kiện của một nhãn hiệu đồ uống vào ngày 29/11 vừa qua tại Sheraton Hotel.

Học hỏi bí kíp “nóng” của Tiến Luật khiến Thu Trang mê mệt - Ảnh 1.

… đến viên mãn trong cuộc sống riêng

Nghiêm túc trong những vấn đề hệ trọng là thế nhưng khi theo dõi trang cá nhân của cặp nghệ sĩ này, cư dân mạng luôn phải cười bò vì khả năng “chọc cười bung tới nóc” của họ. Là nghệ sĩ, Đường Băng Tiến Luật không tránh khỏi việc “chén chú chén anh” để bàn chuyện công việc. Đó có lẽ là thói quen mà chị Mười Ba hay “khẩu chiến” với anh trên mạng xã hội nhất.

Thế nhưng thay vì học hỏi và áp dụng các chiêu trò để đối phó vợ, Tiến Luật quyết định “nâng tầm cuộc vui” bằng cách đưa Thu Trang đi cùng. Mặc dù tính tình khá mạnh mẽ nhưng “gu” ăn uống của Thu Trang có phần nhẹ nhàng. Tiến Luật ưu tiên chọn giúp vợ thức uống nhẹ giá bình dân, sau khi pha chế xong sẽ biến thành một thức uống giải khát thơm ngon. Sau vài lần “đi ké”, Thu Trang đã nhanh chóng mê mẩn cách thưởng thức này vì cảm giác rất “đã” sau khi uống và có thể nhâm nhi cho đến khi tàn cuộc… Bí kíp “đáng tiền” này của Tiến Luật nhanh chóng được anh em “khắc cốt ghi tâm” để về áp dụng với vợ nhà.

Học hỏi bí kíp “nóng” của Tiến Luật khiến Thu Trang mê mệt - Ảnh 2.

Hành trình yêu thương và sự nghiệp của cặp đôi nổi tiếng này là như thế đó, lãng mạn có, tưng tửng có, lầy lội có. Chính sự thú vị và đầy cảm hứng của cuộc sống riêng khiến cho những tác phẩm của họ ngày càng sáng tạo, chuyên nghiệp và được công chúng ủng hộ, yêu mến hơn!

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Bộ trưởng Bộ Y tế: "Trong năm 2021 chúng tôi đảm bảo không thiếu vaccine phòng Covid-19"

    Bộ trưởng Bộ Y tế cho biết, trong năm 2021, sẽ đảm bảo cung cấp 90 triệu liều vaccine phòng Covid-19. Bộ Y tế đang chuẩn bị khẩn trương các kịch bản, huy động tất cả đơn vị trong ngành y tế và ngoài ngành tham gia vào quá trình tiêm, để đẩy nhanh tiến độ tiêm, đảm bảo độ bao phủ.
  • Đọc thêm