Nha sĩ tiết lộ sự thật không như tưởng tượng về hàm răng của các idol Kpop

Tử Đan, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 22:00 19/09/2021

Cần thực hiện những phương pháp gì để sở hữu hàm răng "phát quang" như các idol Kpop?

Ta vẫn thường thấy hình ảnh hàm răng trắng bóng, đều tăm tắp như bắp ngô luộc của các thần tượng Hàn Quốc mỗi khi họ lên hình. Răng đẹp và sáng tới mức nhiều người tưởng như... soi gương được qua đó. Vì lẽ ấy mà có nhiều đồn đoán rằng họ được chăm sóc răng miệng theo kiểu "từng chân răng kẽ tóc".

Có thủ thuật làm đẹp nào đứng sau những hàm răng xinh xắn này?

Có lẽ các thần thượng phải cảm ơn ngàn lần đội ngũ nha sĩ. Mới đây, Park Ho San và Esther - cặp nha sĩ có kinh nghiệm tân trang sắc đẹp cho các idol Kpop đã chia sẻ về công việc của mình. Họ cho biết những ngôi sao Hàn Quốc đã trải qua nhiều quy trình để đạt được hàm răng hoàn hảo, dẫu vậy thực sự chẳng quá kỳ công như dân tình đồn đoán.

Nha sĩ tiết lộ sự thật không như tưởng tượng về hàm răng của các idol Kpop - Ảnh 2.

"Họ cũng là con người thôi. Mọi người đều có răng và trong răng lại có vi khuẩn. Thông thường, các thần tượng Hàn Quốc tới gặp nha sĩ để trám răng", Park Ho San chia sẻ

Cụ thể, các idol cũng thường xuyên thực hiện là chỉnh hình và tẩy trắng răng, đôi khi có thêm cả thao tác dán sứ Veneer (dán lá sứ) hoặc bọc răng sứ. Theo Esther, các công ty rất chú trọng ngoại hình của "gà nhà" nên gửi cả các thực tập sinh đến nha sĩ để cải thiện hình ảnh. Ngoài ra, trám răng để phục hồi chức năng của răng hư do sâu, mẻ, vỡ, hoặc bị thưa, hở lợi,... cũng là biện pháp các ngôi sao thường được chỉ định.

Bên cạnh đó, nha sĩ cũng đóng vai trò xử lý trường hợp cái idol bị tai nạn, va đập dẫn tới sứt mẻ răng, ảnh hưởng đến lịch trình làm việc. Các nha sĩ phải gấp rút điều trị để thần tượng kịp xuất hiện trong những chương trình đã lên lịch trước. Bên cạnh đó, Esther tiết lộ nhiều idol nam thực sự có hàm răng đẹp tự nhiên và không cần can thiệp sâu.

Nha sĩ tiết lộ sự thật không như tưởng tượng về hàm răng của các idol Kpop - Ảnh 3.

Nhiều idol nam dẫu hàm răng không đẹp chuẩn mực nhưng vì có nét "duyên ngầm" nên không cần chỉnh hình thêm

Niềng răng cũng là công nghệ được rất nhiều idol tin dùng giúp thay đổi hàm răng không đều, lệch lạc

Các thủ thuật như bọc răng sứ, niềng răng, dán Veneer, chỉnh hình... cần có sự chỉ định chuẩn xác của bác sĩ. Những người muốn thực hiện các phương pháp trên cần tìm tới các cơ sở nha khoa uy tín có chứng nhận của Bộ Y tế, không nên tự ý tìm tới các cơ sở "chui" để tránh những hậu quả xấu về cả mặt sức khoẻ lẫn thẩm mỹ.

Ảnh: Sưu tầm

Nha sĩ tiết lộ sự thật không như tưởng tượng về hàm răng của các idol Kpop - Ảnh 5.

Bình luận

  • Sáng Ngày Ra: "Nữ hoàng" Nguyễn Thị Thu Nhi giành về chiếc đai lịch sử cho boxing Việt Nam

    Trong màn so tài diễn ra vào chiều ngày 23/10, Nguyễn Thị Thu Nhi đã xuất sắc đánh bại tay đấm người Nhật Bản Etsuko Tada để giành về chiếc đai WBO danh giá. Chiến tích này giúp Thu Nhi tạo nên lịch sử khi trở thành tay đấm đầu tiên của Việt Nam giành đai vô địch thế giới.
  • Đọc thêm