Nhà sản xuất Hàn Quốc nói gì khi quyết định hỗ trợ thực hiện "Running Man" phiên bản Việt?

Angus, Theo Trí Thức Trẻ 23:56 04/01/2019

Thông tin "Running Man" được thực hiện phiên bản Việt hiện đang gây xôn xao khá nhiều.

Mới đây, team sản xuất của đài SBS đã làm việc với kênh HTV7 của Việt Nam để thực hiện "Running Man" phiên bản Việt Nam và dự kiến lên sóng vào ngày 6/4 lúc 19h30.

Show sẽ được quay hình tầm cuối tháng 1 với sự tham gia của Trấn Thành, Ngô Kiến Huy, Ninh Dương Lan Ngọc, Jun Phạm, BB Trần, Trương Thế VinhLiên Bỉnh Phát. Đài SBS cũng lên kế hoạch mời cả HLV Park Hang Seo như một khách mời đặc biệt tham gia.

Với kinh nghiệm sản xuất phiên bản Trung Quốc của "Running Man" với tên gọi "Keep Running" đạt tỷ suất người xem khả quan và kéo dài đến mùa thứ 6, nhà sản xuất kỳ vọng "Running Man Vietnam" sẽ trở thành một chương trình có chất lượng cao với sự hỗ trợ từ đội ngũ nhân viên ở bản gốc.

Nhà sản xuất Hàn Quốc nói gì khi quyết định hỗ trợ thực hiện Running Man phiên bản Việt? - Ảnh 1.

PD Choi So Hyung của đài SBS cũng là người phụ trách sản xuất cho biết: "Khán giả Việt Nam thật sự thích thú với các chương trình truyền hình thực tế của Hàn Quốc. Chúng tôi hi vọng sẽ nhận được nhiều tình cảm của họ bằng cách tạo ra một phiên bản "Running Man" đậm chất Việt những cũng đầy thu hút". PD Choi So Hyung không chỉ tham gia chỉ đạo cho "Running Man" bản Hàn mà còn đồng sản xuất cho phiên bản Trung của chương trình đình đám này.

Công ty hợp tác sản xuất của Việt Nam với đại diện là ông Yoon Sang Seob cũng chia sẻ: "Trước đây, chúng tôi từng làm việc với đài SBS để thực hiện chương trình "Oh! My Baby" cũng rất thành công, tạo dựng được thương hiệu. Chúng tôi sẽ làm việc hết sức với phía nhà sản xuất Hàn Quốc để "Running Man" phiên bản Việt cũng có thể thành công như vậy!".

(Nguồn: Soompi)

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm