Tin được không? Trấn Thành, Lan Ngọc, BB Trần, Jun Phạm... sẽ tham gia "Running Man" phiên bản Việt

Angus, Theo Trí Thức Trẻ 09:29 04/01/2019

"Running Man Vietnam" dự kiến sẽ lên sóng vào tháng 4/2019.

Tầm giữa tháng 4/2018, thông tin nóng nhất về show truyền hình nổi tiếng "Running Man" về Việt Nam cũng đã được hé lộ trong một buổi họp báo diễn ra tại TP. HCM sau những tin đồn râm ran trước đó.

Tin được không? Trấn Thành, Lan Ngọc, BB Trần, Jun Phạm... sẽ tham gia Running Man phiên bản Việt - Ảnh 1.

Cụ thể, phía Việt Nam đã công bố ký kết hợp tác với đài KBS - SBS - Lime sản xuất các chương trình truyền hình và khởi đầu là "Running Man" phiên bản Việt Nam. Từ đó đến nay, thông tin về chương trình khá nhỏ giọt.

Mới đây, theo trang AllKpop, team sản xuất của đài SBS đã làm việc với kênh HTV7 của Việt Nam để thực hiện "Running Man" phiên bản Việt Nam và dự kiến lên sóng vào ngày 6/4 lúc 19h30.

Show sẽ được quay hình tầm cuối tháng 1 với sự tham gia của Trấn Thành, Ngô Kiến Huy, Ninh Dương Lan Ngọc, Jun Phạm, BB Trần, Trương Thế Vinh và Liên Bỉnh Phát. Đài SBS cũng lên kế hoạch mời cả HLV Park Hang Seo như một khách mời đặc biệt tham gia.

Tin được không? Trấn Thành, Lan Ngọc, BB Trần, Jun Phạm... sẽ tham gia Running Man phiên bản Việt - Ảnh 2.

Dàn sao được cho rằng sẽ tham gia "Running Man" phiên bản Việt

(Nguồn: AllKpop)

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Trịnh Sảng "tiểu tiên nữ" ngây thơ hay

    Trịnh Sảng đang lao đao giữa tâm bão dư luận khi tình cũ Trương Hằng bất ngờ tiết lộ việc cặp đôi từng nhờ mang thai hộ. Loạt drama ầm ĩ của nữ diễn viên một thời giờ đây bị netizen "đào mộ" trở lại.
  • Đọc thêm