Nhà sản xuất cắt chia sẻ gây sốc của Trà Ngọc Hằng vì sợ giẫm lại "vết xe đổ" từ Sau ánh hào quang?

Trung Nguyên, Theo Trí Thức Trẻ 01:21 12/12/2017

Nhiều nghi vấn đặt ra sau khi phía sản xuất chương trình "Hát câu chuyện tình" cắt phần chia sẻ của Trà Ngọc Hằng.

Đoạn teaser của chương trình "Hát câu chuyện tình" mới đây với khách mời là Trà Ngọc Hằng khiến công chúng xôn xao khi lần đầu tiên nữ nghệ sĩ tiết lộ câu chuyện từng phá thai đứa con với người yêu sắp cưới, đó cũng là lý do khiến cô và người đó chia tay. Toàn bộ câu chuyện của bạn thân Ngọc Trinh được thông báo sẽ chính thức lên sóng vào ngày 9/12. Tuy nhiên trong chương trình câu chuyện gây sốc của Trà Ngọc Hằng không được xuất hiện. Đại diện của người đẹp xác nhận đơn vị sản xuất thông báo phần chia sẻ của cô sẽ bị cắt bỏ.

Nhà sản xuất cắt chia sẻ gây sốc của Trà Ngọc Hằng vì sợ giẫm lại vết xe đổ từ Sau ánh hào quang? - Ảnh 1.

Phần chia sẻ của Trà Ngọc Hằng bất ngờ bị cắt bỏ trên sóng "Hát câu chuyện tình".

Nhiều nghi vấn được đặt ra về lý do phần chia sẻ của Trà Ngọc Hằng bị cắt sóng. Tuy nhiên, khả năng nhất vẫn là phía đơn vị sản xuất sợ giẫm lên vết xe đổ của chương trình "Sau ánh hào quang" với câu chuyện Lê Giang - Duy Phương ồn ào suốt thời gian qua. Từ 45 phút kể chuyện trên sóng truyền hình, gia đình Lê Giang phải gánh chịu rất nhiều áp lực. Chồng cũ của cô phải nhập viện và làm đơn khởi kiện đơn vị sản xuất chương trình. Rất có thể, đơn vị sản xuất không muốn thêm một chương trình nữa của mình phải đối mặt với sự tẩy chay của dư luận nên đã gỡ bỏ tiết lộ gây sốc của Trà Ngọc Hằng.

Chúng tôi đang liên lạc với các bên liên quan để làm rõ lý do phía sau sự việc này.

Nhà sản xuất cắt chia sẻ gây sốc của Trà Ngọc Hằng vì sợ giẫm lại vết xe đổ từ Sau ánh hào quang? - Ảnh 2.

Nhiều khả năng, chia sẻ của Trà Ngọc Hằng bị cắt bỏ vì sự lịch sử lặp lại giống câu chuyện của Lê Giang. "Hát câu chuyện tình" và Sau ánh hào quang" đều chung một đơn vị sản xuất.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm