Nhà rao bán với giá 2 tỷ trông không có gì bất thường bên ngoài nhưng khi ngắm nghía nội thất thì sẽ khiến nhiều người phải cân nhắc

Nhật Thành, Theo Pháp luật & Bạn đọc 21:15 28/09/2020

Nếu bạn là người đam mê nhậu nhẹt thì đây chính là ngôi nhà trong mơ của bạn.

Nằm trên một con phố yên tĩnh, căn nhà sở hữu 2 phòng ngủ này có bãi cỏ xanh mướt trước nhà, cùng cầu thang dẫn thẳng vào lối vào được làm bằng kính, nếu chỉ nhìn từ bên ngoài, ngôi nhà đang được rao bán với giá 78.000 bảng Anh (hơn 2,3 tỷ VNĐ) ở Mỹ này trông cũng không khác gì những căn khác.

Tuy nhiên, nếu chỉ có vậy thôi thì nơi này không có gì để bàn tán. Ngôi nhà với phong cách nội thất độc đáo ở tiểu bang Florida (Mỹ) thu hút sự chú ý vì người chủ cũ đã dùng rất nhiều lon bia để phủ kín tường và trần nhà của từng căn phòng.

Nhà rao bán với giá 2 tỷ trông không có gì bất thường bên ngoài nhưng khi ngắm nghía nội thất thì sẽ khiến nhiều người phải cân nhắc - Ảnh 1.

Phần ngoại thất của căn nhà trông rất đỗi bình thường

Trừ nhà tắm thì hầu như mọi vị trí trong nhà đều có sự hiện diện của các lon bia, thậm chí bên trong tủ quần áo cũng phải "chịu chung số phận". Được biết, số bia dùng để trang trí cho căn nhà có thể lên tới 10.000 lon, điều khiến chuyên viên bất động sản Kristen Adams-Kearney phải kinh ngạc khi lần đầu tới thăm nơi này.

Nhưng khi vào bên trong thì nội thất lại được bao phủ bởi hàng ngàn lon bia

Theo Kristen cho biết, người chủ cũ của căn nhà đã qua đời và hiện anh Kris Johnson đang là người chịu trách nhiệm ở nơi này. Được biết, chủ nhân cũ của nơi này là một cựu quân nhân có tên là Mike Amelotte. Tờ Today cho biết, ông Mike là người nảy ra ý tưởng đưa hàng ngàn lon bia vào trang trí nội thất cho căn nhà.

Người chủ cũ bắt đầu dùng các lon bia từ thương hiệu yêu thích để trang trí nhà từ năm 1990 và 16 năm sau thì hoàn thành. Kris nói rằng Mike đã mình làm hết mọi thứ trong căn nhà. Vì thế mà Kris cũng muốn tôn vinh di sản của người bạn quá cố.

Điều bất ngờ là hãng bia yêu thích của Mike đã lên tiếng rằng họ sẽ tặng cho người mua nhà một tủ lạnh đầy ắp bia, miễn là người đó không sửa sang, giữ nguyên phần nội thất đặc biệt trong nhà.

Nhà rao bán với giá 2 tỷ trông không có gì bất thường bên ngoài nhưng khi ngắm nghía nội thất thì sẽ khiến nhiều người phải cân nhắc - Ảnh 3.

Thậm chí cả phòng ngủ cũng ngập tràn bia

Nguồn: Mirror

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Clip: Trường học tốc mái kinh hoàng khiến nhiều người hoảng sợ

    Sáng nay (28/10), bão số 9 đổ bộ vào đất liền gây mưa to ở hầu hết các tỉnh miền Trung. Trong vòng vài tiếng đồng hồ các tỉnh Quảng Ngãi, Quảng Nam, Đà Nẵng hứng mưa to gió lớn. Đây được đánh
  • Đọc thêm