Nhã Phương khiến netizen "quay xe" vì thành tích bất ngờ ở Sao Nhập Ngũ

Đan Thư, Theo Phụ Nữ Việt Nam 18:10 21/01/2023

Từ một nhân tố khiến khán giả lo lắng, Nhã Phương chứng tỏ khả năng thích nghi ngoài mong đợi!

Trong dàn cast tham gia Sao Nhập Ngũ 2023, Nhã Phương chính là cái tên từng khiến khán giả lo ngại nhất bởi tính cách "bánh bèo", tình trạng sức khỏe không tốt ở nhiều show thực tế trước đó. Đó là lý do người hâm mộ lo rằng nữ diễn viên sẽ không thể đáp ứng được điều kiện khắc nghiệt trong môi trường quân ngũ đòi hỏi thể lực cao. Thế nhưng chỉ qua 3 tập phát sóng, bà xã Trường Giang đã chứng minh điều ngược lại, gây bất ngờ cho fan của chương trình.

Ngay ngày đầu nhập ngũ, Nhã Phương từng muốn "xỉu ngang" trước bài huấn luyện tiền đình. Cô cho biết: "Trước khi tham gia Sao Nhập Ngũ, Phương bị 1 trận tiền đình rất kinh khủng, khi đó Phương nôn ói khoảng 5-6 lần, mọi thứ xung quanh gần như sụp đổ, gần như chỉ là một màu đen thôi". Thế nhưng nữ diễn viên lại có thể xuất sắc vượt qua thử thách, còn là người dẫn đầu.

Nhã Phương khiến netizen quay xe vì thành tích bất ngờ ở Sao Nhập Ngũ - Ảnh 1.

Nhã Phương ngã xiêu vẹo trong bài tập huấn luyện tiền đình.

Tuy chịu cảnh ngã sóng soài trên thảm cỏ, mất rất nhiều thời gian để đứng dậy nhưng Nhã Phương vẫn khiến đồng đội khâm phục vì nỗ lực của mình. Nữ diễn viên hết sức bất ngờ khi được chỉ huy xướng tên ở ngôi vị Quán quân: "Dù đồng chí Nhã Phương thực hiện đến 1 phút 40 giây là chậm nhất nhưng động tác chắc chắn nhất, trong quá trình vận động lại múc được nhiều nước nhất".

Nhã Phương khiến netizen quay xe vì thành tích bất ngờ ở Sao Nhập Ngũ - Ảnh 2.

Nhã Phương bất ngờ khi về nhất.

Nhã Phương khiến netizen quay xe vì thành tích bất ngờ ở Sao Nhập Ngũ - Ảnh 3.

Cô còn được chỉ huy dành nhiều lời khen ngợi.

Chia sẻ cảm xúc sau khi về nhất, Nhã Phương cho biết: "Nhận được kết quả này, tôi rất bất ngờ, tôi nghĩ tôi là người cuối cùng, không nghĩ lại trở thành Quán quân. Trong trường hợp nếu sau này có lên tàu bưng bê thực hiện nhiệm vụ, tôi chắc chắn mình sẽ làm được 100%. Một khi đã muốn là sẽ cố gắng, mình quyết tâm và sẽ làm được".

Ảnh: Sao Nhập Ngũ

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày