Nhà ngoại cảm chụp được bóng đen của phụ nữ lướt vội trong quán rượu cổ không người

Chi Mai, Theo Thời Đại 20:10 04/10/2017

Bóng đen bí ẩn này chỉ là một trong những chuyện liêu trai từng xảy ra tại quán rượu cổ The Griffin Inn ở thành phố Wakefield, Anh Quốc những năm qua.

Từng nghe nhiều giai thoại về quán rượu cổ The Griffin Inn tại thành phố Wakefield, hạt Yorkshire, Anh Quốc từ nhiều năm nay nhưng chưa bao giờ nhà ngoại cảm Andrew Williamson được tận mắt bắt gặp chuyện gì ly kỳ cho tới khi nhìn thấy một bóng đen mờ ảo xuất hiện trong bức ảnh do chính tay mình chụp.

Nhà ngoại cảm chụp được bóng đen của phụ nữ lướt vội trong quán rượu cổ không người - Ảnh 1.

Bóng đen mờ ảo hiện lên trước bức tranh ở phía bên trái ảnh.

Người đàn ông 54 tuổi cho biết, bóng đen vụt qua trong bức ảnh có hình dáng giống như một người phụ nữ. Tuy nhiên, vào thời điểm chụp ảnh, trong quán không hề có bất kỳ ai khác ngoài ông.

Trước khi nhìn thấy hình ảnh liêu trai này, anh Michael Briggs, 29 tuổi - chủ quán cũng từng bắt gặp những chuyện ly kỳ không kém trên camera giám sát khi quán đóng cửa vào ban đêm. Michael cho biết, có lần cốc thủy tinh tự rơi ra khỏi giá một cách không có lý do, khi thì chai lọ vứt lại trên sàn mặc dù trong quán không có một ai vào thời điểm đó.

Không chỉ nhìn thấy bóng đen bí ẩn, Andrew còn luôn cảm nhận được sự có mặt của một thứ gì đó vô hình ở ngay trong quán rượu cổ. Thậm chí, ông còn dùng giác quan ngoại cảm của mình để khám phá bí ẩn này.

Nhà ngoại cảm chụp được bóng đen của phụ nữ lướt vội trong quán rượu cổ không người - Ảnh 2.

Quán rượu cổ này từ nhiều năm nay đã gắn liền với những giai thoại liêu trai.

Nhà ngoại cảm chụp được bóng đen của phụ nữ lướt vội trong quán rượu cổ không người - Ảnh 3.

Nhà ngoại cảm Andrew Williamson cảm nhận được có điều bất thường trong quán rượu cổ.

(Nguồn: Mirror)

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày