Nhà Kim - Kanye đang nỗ lực "hóa thù thành bạn" khi liên tiếp lấy lòng Taylor Swift như thế này

Anh Min, Theo Trí Thức Trẻ 15:20 19/01/2019

Biết đâu, vào một ngày đẹp trời sẽ thấy đôi bên sánh vai cùng nhau trong một bức ảnh tình bạn?

Có vẻ như nhà Kim Kardashian - Kanye đang nỗ lực cứu vớt "tình bạn cũ" với Taylor Swift khi vài ngày trở lại đây liên tục có những động thái xoa dịu mối thù hằn này. Trong một đoạn clip tự sướng vài giây được post lên trang mạng xã hội, fan soi ra được cô Kim siêu vòng ba đang bật nghe ca khúc "Delicate" của Taylor Swift. 

Kim Kardashian đang nghe nhạc Taylor Swift

Dân mạng cho rằng, chắc hẳn đây không phải là một sự vô tình. Bởi trước đó ít lâu trong một cuộc phỏng vấn, khi được hỏi về việc sẽ chọn ai để ở cùng trong một chiếc thang máy mắc kẹt thì Kim đã khẳng định đó là Taylor Swift thay vì Drake - một kẻ thù truyền kiếp khác. Cô cũng khẳng định mối quan hệ thù hằn giữa Kanye và Taylor đã chấm dứt rồi. 

Nhà Kim - Kanye đang nỗ lực hóa thù thành bạn khi liên tiếp lấy lòng Taylor Swift như thế này - Ảnh 2.

Có thời điểm cả ba thân thiết chụp ảnh cùng nhau.

Cuộc chiến 2 nhà bắt đầu từ khoảnh khắc Kanye giật micro của Taylor trên sân khấu "VMAs 2009". Sau đó hận thù dường như đã "cuốn theo chiều gió" một thời gian khi họ vẫn tay bắt mặt mừng ở các sự kiện, lại còn chụp ảnh cùng nhau để chứng minh tình cảm không hề rạn nứt như mọi người nghĩ. 

Cho đến năm 2016, khi Kanye phát hành ca khúc "Famous" có sử dụng tên Taylor đưa vào lời của bài hát với nội dung thô tục, thì cơn phẫn nộ lại bùng phát trở lại. Và mãi cho đến sau này, 2 vợ chồng thị phi vẫn thường xuyên nhắc đến rồi đá xéo Taylor không ngớt. 

Nhà Kim - Kanye đang nỗ lực hóa thù thành bạn khi liên tiếp lấy lòng Taylor Swift như thế này - Ảnh 3.

Kim Kardashian đang muốn "hoá thù thành bạn". Biết đâu, vào một ngày đẹp trời sẽ thấy đôi bên lại sánh vai cùng nhau trong một bức ảnh tình bạn?

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng Ngày Ra: Công an điều tra dấu hiệu phạm tội vụ cháu bé 2 tuổi mất tích ở Bình Dương

    Khoảng 10h ngày 20/10 trong quá trình tìm kiếm người dân đã tìm thấy bé H. tại một con suối cách nhà khoảng 600m. Ngay sau khi nhận được tin báo, lực lượng công an nhanh chóng có mặt để khám nghiệm hiện trường và đưa thi thể bé H. lên bờ.
  • Đọc thêm