Nhà hàng "chơi trội" thuê dàn trai đẹp 6 múi làm phục vụ, bị cảnh sát "hỏi thăm" vì lý do khỏa thân và cái kết bất ngờ

L.T, Theo Pháp Luật & Bạn Đọc 21:52 18/01/2022

Chỉ khoảng một tiếng đồng hồ sau khi triển khai chương trình "giải tỏa cơn khát", nhà hàng đã phải chào đón vị khách bất ngờ - cảnh sát.

Tờ Asia One mở đầu bài đăng về vụ việc rằng: "Một nhà hàng ở Bugis (Singapore) nghĩ rằng họ đã có giải pháp hoàn hảo để thỏa mãn cơn khát của thực khách sau bữa tối BBQ nóng hổi và nặng mùi".

Giải pháp hoàn hảo ấy chẳng phải là những ly kem mát lạnh, cốc sinh tố ngọt ngào hay ly trà đá mát rượi mà chính là... dàn mỹ nam nóng bỏng phục vụ các "thượng đế".

Nhà hàng chơi trội thuê dàn trai đẹp 6 múi làm phục vụ, bị cảnh sát hỏi thăm vì lý do khỏa thân và cái kết bất ngờ - Ảnh 1.

Nhà hàng "tung chiêu" bất ngờ thu hút sự chú ý của dư luận.

Theo đó, nhà hàng BBQ có tên Mr Mookata đã nghĩ ra một chiêu mời chào và thu hút sự chú ý của thực khách bằng cách thuê một dàn mỹ nam với body cực chuẩn, 6 múi đều đặn, cơ bắp lực lưỡng về làm nhân viên phục vụ đồ uống.

Được biết, kế hoạch quảng cáo này là sự hợp tác của nhà hàng với Asia Farm Beverage, công ty sẽ cung cấp miễn phí trà chanh, lúa mạch và đồ uống từ loại trái cây gọi là quýt lai Calamansi. Dàn nam nhân phục vụ đồ uống do khách hàng tự chọn hoặc đồ uống miễn phí cho khách hàng gọi món.

Nhà hàng chơi trội thuê dàn trai đẹp 6 múi làm phục vụ, bị cảnh sát hỏi thăm vì lý do khỏa thân và cái kết bất ngờ - Ảnh 2.

Trong một bài đăng thu hút sự chú ý trên Facebook có đăng tải những hình ảnh đính kèm cho thấy 4 người đàn ông cởi trần, để lộ cơ bắp cuồn cuộn, mặc quần jean thể thao rách và điểm nhấn là chiếc tạp dề mỏng manh màu tím mộng mơ.

Nhưng chỉ khoảng một tiếng đồng hồ sau khi triển khai chương trình "giải tỏa cơn khát", nhà hàng đã phải chào đón vị khách bất ngờ - cảnh sát.

Nhà hàng chơi trội thuê dàn trai đẹp 6 múi làm phục vụ, bị cảnh sát hỏi thăm vì lý do khỏa thân và cái kết bất ngờ - Ảnh 3.
Nhà hàng chơi trội thuê dàn trai đẹp 6 múi làm phục vụ, bị cảnh sát hỏi thăm vì lý do khỏa thân và cái kết bất ngờ - Ảnh 4.

Trong một cuộc phỏng vấn với tờ Shin Min Daily News, chủ nhà hàng nói rằng họ tin ai đó đã hiểu nhầm mà báo cảnh sát rằng những nhân viên phục vụ của họ từng khỏa thân xuất hiện ở nơi công cộng. Chủ nhà hàng cũng nói thêm rằng sau một cuộc điều tra nhanh, cảnh sát đã rời đi mà không có bất kỳ hành động nào.

Sau đó, một bài đăng trên Instagram được chia sẻ bởi đại diện nhà hàng Mr Mookata, các nhân viên phục vụ 6 múi cởi trần sẽ hoạt động trở lại vào thứ Bảy (tức ngày 15 tháng 1) từ 18:30' chiều đến 9:30' tối. Nhà hàng cũng không quên mời chào thực khách đến trải nghiệm cảm giác được các "trai đẹp" phục vụ nếu đã bỏ lỡ lần trước.

Đây không phải là lần đầu tiên nhà hàng dùng các mỹ nam lực lưỡng cởi trần vào để gây chú ý với công chúng. Vào tháng 4 năm 2021, một công ty đã ra mắt Dịch vụ vệ sinh Hunky Man, nơi khách hàng có thể thuê những người đàn ông cởi trần, ăn mặc rách rưới đến để dọn dẹp nhà cửa cho mình.

Nguồn: Asia One

https://afamily.vn/nha-hang-choi-troi-thue-dan-trai-dep-6-mui-lam-phuc-vu-bi-canh-sat-hoi-tham-vi-ly-do-khoa-than-va-cai-ket-bat-ngo-20220117174604893.chn

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm