Nhà Đông Nhi tổ chức sinh nhật cho Ông Cao Thắng: Rồng rắn xếp hàng như học mẫu giáo, nhân vật chính chẳng thấy đâu

CCBQ, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 13:01 14/01/2021

Hay nhân vật chính là người đang chụp hình luôn nhỉ?

Ông Cao Thắng có một cô vợ vạn người mê, vừa giỏi vừa khéo mà còn đảm, chuyện gì cũng quán xuyến được từ việc nhà tới nấu nướng, tổ chức ăn chơi, du lịch… 8 năm trước, Đông Nhi còn từng đứng ra tổ chức sinh nhật bất ngờ cho Ông Cao Thắng ở Bangkok, rủ cả nhóm bạn toàn nghệ sĩ nổi tiếng sang tham dự cùng. 

Nhà Đông Nhi tổ chức sinh nhật cho Ông Cao Thắng: Rồng rắn xếp hàng như học mẫu giáo, nhân vật chính chẳng thấy đâu - Ảnh 1.

Bức ảnh chụp trong bữa tiệc sinh nhật bất ngờ tổ chức cho Ông Cao Thắng ở Bangkok 8 năm về trước

Thông qua Facebook của một người bạn, câu chuyện về bữa tiệc sinh nhật Ông Cao Thắng năm 2021 đã được tiết lộ, hình ảnh này đã khiến dân tình chú ý. Năm nay, tuy hội bạn cũng tụ họp nhưng là ở nhà của Đông Nhi, đích thân mẹ cô đã vào bếp nấu phở bò đãi sinh nhật. Rất đông người nổi tiếng góp mặt trong bữa tiệc hôm đó: Noo Phước Thịnh, Hoàng Thuỳ Linh, Khả Ngân, Đỗ Hoàng Dương... 

Nhà Đông Nhi tổ chức sinh nhật cho Ông Cao Thắng: Rồng rắn xếp hàng như học mẫu giáo, nhân vật chính chẳng thấy đâu - Ảnh 2.

Bức ảnh chụp lại khung cảnh xếp hàng chờ ăn phở ở nhà Đông Nhi khiến netizen thích thú, con gái Đông Nhi - Ông Cao Thắng cũng được ẵm vô hàng chờ

Một số bình luận của cư dân mạng:

- “Ai cũng khép nép đứng thẳng như sợ lọt ra ngoài thì mất ăn luôn”.

- “Nhóm bạn sau 8 năm ngày càng đông hơn”.

- “Nhất anh Thắng, ủa mà anh đâu?”.

- “Có bát phở mini cho Winnie không đó cô chú ơi?”.

Nhiều cư dân mạng thắc mắc không thấy nhân vật chính ở trong khung hình, người thì đoán là đang… tập trung ăn hoặc chính là người chụp hình cũng nên. Nhưng gì thì gì, người hạnh phúc nhất hôm đó phải là Ông Cao Thắng rồi, được cả mẹ vợ và vợ cưng thế mà! Hai người đều nấu ăn siêu đảm nữa nhé.

Nguồn: Châu Vũ Quỳnh Nguyễn

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • AS Mobile - Cậu bé chân đất năm nào giờ đã là Streamer/ YouTuber nổi tiếng nhất làng Free Fire hiện tại

    “Từ năm 2014 đến 2018, sau 4 năm làm YouTube thì số tiền mà AS kiếm được chỉ vỏn vẹn 2 triệu đồng và đã nghĩ đến ý định bỏ cuộc” - đó là những lời tâm sự của AS Mobile về quãng thời gian khó khăn nhất của mình.
  • Đọc thêm