Nhà của BTV Thời sự xịn xò bậc nhất VTV: Giản dị không tưởng, nhìn bức ảnh treo tường là biết cô yêu nghề thế nào

Đăng Hoài, Theo Trí Thức Trẻ 12:30 20/02/2021

Không gian sống của BTV Hoài Anh giản dị, ấm cúng chứ không xa hoa, cầu kì.

Hoài Anh (sinh năm 1980) là một trong những BTV được yêu thích mến tại VTV. Cô đã có 13 năm công tác ở đài và ghi điểm với phong cách dẫn thông minh, khéo léo ở các bản tin thời sự.

Nhà của BTV Thời sự xịn xò bậc nhất VTV: Giản dị không tưởng, nhìn bức ảnh treo tường là biết cô yêu nghề thế nào - Ảnh 1.

BTV Hoài Anh

Mới đây, Hoài Anh đã tiết lộ một số hình ảnh về không gian sống của mình. Có thể thấy cô đang sống trong một căn hộ chung cư khá giản dị, ấm cúng. Nội thất trong nhà BTV này đơn giản với màu sắc trang nhã chứ không hề cầu kì hay rườm rà.

Dễ đoán được Hoài Anh là người yêu thích cỏ cây hoa lá. Hoa tươi được bày biện ở khắp nơi trong phong khách. Cô cũng dành phần ban công để trồng nhiều loại cây khiến ngôi nhà trông mát mẻ, thoáng đãng hơn hẳn.

Ở phòng khách cô có trưng một tấm ảnh của mình khi đang dẫn chương trình thời sự. Điều này đủ để thấy Hoài Anh rất yêu quý và tự hào về công việc của mình.

Đây là lần hiếm hoi Hoài Anh tiết lộ về không gian sống nên hội "nghiện nhà" mong cô sẽ khoe nhiều hơn không gian để mọi người chiêm ngưỡng.

Nhà của BTV Thời sự xịn xò bậc nhất VTV: Giản dị không tưởng, nhìn bức ảnh treo tường là biết cô yêu nghề thế nào - Ảnh 2.

Nhà Hoài Anh khá đơn giản, có ban công với nhiều cây cối

Nhà của BTV Thời sự xịn xò bậc nhất VTV: Giản dị không tưởng, nhìn bức ảnh treo tường là biết cô yêu nghề thế nào - Ảnh 3.

Hoài Anh treo ảnh mình khi đang dẫn chương trình thời sự

Nhà của BTV Thời sự xịn xò bậc nhất VTV: Giản dị không tưởng, nhìn bức ảnh treo tường là biết cô yêu nghề thế nào - Ảnh 4.
Nhà của BTV Thời sự xịn xò bậc nhất VTV: Giản dị không tưởng, nhìn bức ảnh treo tường là biết cô yêu nghề thế nào - Ảnh 5.

Cô bày biện cây và hoa ở khắp nơi

Ảnh: FBNV

Nhà của BTV Thời sự xịn xò bậc nhất VTV: Giản dị không tưởng, nhìn bức ảnh treo tường là biết cô yêu nghề thế nào - Ảnh 6.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng Ngày Ra: Hà Nội cho phép người dân tập thể dục ngoài trời, cho phép Trung tâm thương mại, cửa hàng thời trang mở cửa trở lại

    Từ hôm nay, UBND TP. Hà Nội cho phép người dân tập thể dục, thể thao ngoài trời nhưng không được tập trung quá 10 người. Ngoài ra, Trung tâm Thương mại (các cửa hàng ăn uống chỉ được phép bán mang về), cửa hàng may mặc, thời trang, hóa mỹ phẩm được mở cửa trở lại.
  • Đọc thêm