Nhà báo Phan Đăng thông báo ngừng dẫn Ai Là Triệu Phú sau 3 năm gắn bó

Jafar, Theo Trí Thức Trẻ 17:28 17/12/2020

Thông báo trên trang cá nhân của nhà báo Phan Đăng khiến nhiều khán giả bất ngờ. Nhân đây, anh cũng tiết lộ lý do và kế hoạch mới sau khi rời chương trình Ai Là Triệu Phú.

Chiều ngày 17/12, nhà báo/ MC Phan Đăng chính thức thông báo sẽ rời ghế nóng chương trình Ai Là Triệu Phú sau 3 năm gắn bó. Đồng thời anh đưa ra lý do, chương trình sắp thay đổi format mới, trẻ trung năng động hơn và nam MC cảm thấy không còn phù hợp.

Nhà báo Phan Đăng thông báo ngừng dẫn Ai Là Triệu Phú sau 3 năm gắn bó - Ảnh 1.

MC Phan Đăng viết: "Sau 3 năm gắn bó, tôi sẽ dừng làm MC chương trình Ai Là Triệu Phú (VTV3) từ tháng 1/2021. Hiện chúng tôi đã làm xong những chương trình cuối cùng của năm 2020. Lý do: Ai Là Triệu Phú 2021 sẽ là một phiên bản mới, với hàng loạt thay đổi về phong cách, do đó cần một Host trẻ trung, sôi động, và tôi không thuộc phong cách này.

Xin cảm ơn những anh/ chị ở VTV3 đã tạo điều kiện cho tôi những trải nghiệm lý thú, và cho tôi thêm một kỹ năng mới trong hành trình làm truyền thông của mình. Xin cảm ơn bạn bè, khán giả đã luôn động viên, truyền cảm hứng cho tôi trong suốt quá trình này".

Ngoài ra, MC Phan Đăng còn tiết lộ, sau Ai Là Triệu Phú, anh cũng sẽ nghỉ một số công việc truyền thông báo chí hiện tại vì bản thân cần lắng lại để làm một số dự án mới. Hiện, anh đang gấp rút hoàn thành những khâu cuối cùng của một dự án với một nhà xuất bản đặc biệt.

Nhà báo Phan Đăng thông báo ngừng dẫn Ai Là Triệu Phú sau 3 năm gắn bó - Ảnh 2.

Cách đây 3 năm, vào ngày 19/12/2017, nhà báo Phan Đăng chính thức lộ diện thay thế nhà báo Lại Văn Sâm dẫn dắt chương trình Ai Là Triệu Phú.

Nổi tiếng là một cây viết sắc sảo, nhà bình luận cá tính nhưng Ai Là Triệu Phú là lần đầu tiên anh thử sức với vai trò người dẫn chương trình gameshow truyền hình. Trên chương trình Cà Phê Sáng phát sóng trên VTV2, Phan Đăng từng tâm sự: "Trước đây, tôi chỉ đứng trước ống kính trong vai trò khách mời nhưng giờ đây, lần đầu tiên trong cuộc đời, tôi được làm MC. Lúc tập dẫn thử, tôi cố tỏ ra bình thản nhưng thực ra, chân tôi rất run. May mà khi đó, tôi mặc quần ống rộng chứ nếu mặc quần ống bó, tất cả mọi người sẽ thấy chân tôi run như thế nào".

Ảnh: Internet

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14