Nhà Bà Nữ gây tranh cãi, em gái Trấn Thành tiết lộ ba mẹ lặng lẽ khóc khi xem phim

Thu Thảo, Theo Thể Thao Văn Hóa 17:00 31/01/2023

Uyển Ân - Em gái Trấn Thành cho biết nội dung phim Nhà Bà Nữ có một vài phần giống với cuộc sống gia đình mình ngoài đời thực.

Theo số liệu thống kê của hệ thống phòng vé độc lập Box Office Vietnam, đến sáng 31/1, phim Nhà Bà Nữ do Trấn Thành đầu tư sản xuất và làm đạo diễn đã đạt doanh thu hơn 270 tỷ đồng.

Dù nhận về doanh thu cực lớn nhưng Nhà Bà Nữ vẫn gây tranh cãi ầm ĩ, nhiều khán giả cho rằng bộ phim đã được bơm thổi lên quá đà, trong khi chất lượng chưa tương xứng với hàng ngàn lời khen đang xuất hiện rầm rộ trên mạng xã hội.

Thêm nữa, Nhà Bà Nữ cũng bị chê là triết lý giáo điều quá nhiều, mà những triết lý phim đưa ra lại có phần sai lệch với thực tế cuộc sống.

Nhà Bà Nữ gây tranh cãi, em gái Trấn Thành tiết lộ ba mẹ lặng lẽ khóc khi xem phim - Ảnh 2.

Uyển Ân và Trấn Thành. Ảnh: NVCC

Bất chấp tranh cãi qua lại, Nhà Bà Nữ vẫn băng băng thẳng tiến ở đường đưa doanh thu. Cho đến hiện tại, chưa có bất cứ dự án nào có khả năng gạt Nhà bà Nữ khỏi vị trí dẫn đàu doanh thu phòng vé.

Uyển Ân - em gái Trấn Thành và cũng là nữ chính của Nhà Bà Nữ cho biết nội dung phim có 1 số tình tiết tương đồng với cuộc sống gia đình mình ngoài đời thực. Uyển Ân nói:"Ba mẹ tôi đã xem phim rồi. Ba mẹ không nói gì hết. Ba mẹ tôi là những người không quá giỏi trong việc thể hiện cảm xúc. Tuy nhiên, tôi có nghe chị Hai ngồi kế bên nói lại rằng khi xem phim, ba mẹ đã khóc rất nhiều".

Nhà Bà Nữ gây tranh cãi, em gái Trấn Thành tiết lộ ba mẹ lặng lẽ khóc khi xem phim - Ảnh 3.

Ba mẹ Trấn Thành và các con. Ảnh: NVCC

"Ba mẹ chắc là tự hào về các con, thêm nữa, có thể họ nhìn thấy câu chuyện của họ trong phim. Với phim Bố già hồi trước, họ cũng thấy câu chuyện về mình nên cảm động. Với Nhà bà Nữ, tôi nghĩ cũng như thế thôi. Chuyện của John (Song Luân đóng) và Ngọc Nhi (Uyển Ân đóng) cũng có một phần giống với chuyện ba mẹ hồi xưa. Rồi chuyện giữa bà Nữ (Lê Giang đóng) với Nhi, cũng giống chút xíu với gia đình tôi. Gia đình nào chắc cũng sẽ có sự lệch nhịp giữa cha mẹ và con cái mà", Uyển Ân chia sẻ thêm.

Bên cạnh đó, Uyển Ân bày tỏ cô ủng hộ đạo diễn Trấn Thành trong việc tạo ra cái kết không hạnh phúc ở phần cuối phim Nhà Bà Nữ. Cô nói Trấn Thành có thể làm kết phim theo kiểu happy ending để chiều lòng khán giả nhưng nếu kết phim không trọn vẹn thì sẽ đời sống và mang đến nhiều cảm xúc hơn.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14