Nguyệt (Những Nhân Viên Gương Mẫu) bùng nổ diễn xuất: "Chị có một cuộc hôn nhân không khác gì địa ngục"

CHIMMY - Ảnh: VTV, Theo Helino 15:32 02/11/2019

Kết thúc Những Nhân Viên Gương Mẫu sau 51 tập phim, cơn giận dữ bùng nổ của Nguyệt trong tập 49 đã từng khiến khán giả không khỏi ấn tượng với thực lực diễn xuất của nữ diễn viên Diễm Hương.

Trong tập 49 Những Nhân Viên Gương Mẫu, nữ diễn viên Diễm Hương - thủ vai Nguyệt "thảo mai" đã khiến khán giả ấn tượng với diễn xuất bùng nổ cảm xúc, khi không giữ nổi bình tĩnh trước Nam (Đỗ Duy Nam) mà giải tỏa hết về cuộc hôn nhân chẳng khác nào địa ngục của mình. Ngay trước đại hội bóc phốt khiến Nguyệt gần như chẳng còn lối thoát, sự nghiệp lẫn hôn nhân đều đổ bể, Nguyệt đã có một buổi tối đau lòng với cơn giận dữ, uất ức vì bị chồng tát trong ngày kỉ niệm lễ cưới.

Cuộc cãi vã dẫn tới cao trào với đơn li hôn giữa Nguyệt và Trường

Tiếp tục vở kịch vợ chồng hạnh phúc, Nguyệt yêu cầu Trường vẫn phải làm theo mọi thỏa thuận ban đầu. Tiến tới ngày kỉ niệm ngày cưới, Nguyệt đã chủ động chuẩn bị bữa tối bên ngoài để hâm nóng tình cảm, cũng là để có được bức hình lưu niệm "sống ảo" đăng facebook chứng minh cặp đôi vẫn còn mặn nồng. Tuy nhiên, chỉ khi vừa chụp xong bức ảnh, Nguyệt đã nhìn thấy tin nhắn đến từ bồ nhí của Trường: "Chị ta vẫn chưa buông tha anh à?". Chẳng nói chẳng rằng, Nguyệt gọi thẳng cho bồ của Trường bằng điện thoại mình, "dằn mặt" chẳng hề nể nang. Cuộc tranh cãi dẫn tới sự bùng nổ cơn giận dữ trực trào, Trường đã tát Nguyệt ngay trong bữa tối kỉ niệm ngày cưới.

"Một đồ vật không có giá trị nhưng tôi vẫn thích giữ đấy. Có được không?"

Nguyệt bùng nổ cảm xúc tuyệt vọng trước Nam

Cơn giận dữ bùng nổ cảm xúc ấn tượng của Nguyệt trong tập 49.

Sau khi rời khỏi nhà hàng, Nguyệt đã gặp Nam và cũng là lần đầu bày tỏ hết những bí mật đã giấu kín về cuộc sống hôn nhân chẳng khác nào địa ngục, tất cả chỉ là vở kịch của một gia đình hoàn hảo. Tuôn trào trong sự uất ức, dù giận đến đâu cũng không khỏi nhói lòng trước những lời phân trần của Nguyệt: "Cậu đã bao giờ có cảm giác mà đến không khí cũng muốn chống lại cậu không? Cậu có biết bây giờ tôi đang sống thế nào không? Tôi ngột ngạt tôi khó chịu, tôi khó thở đến khóc tôi cũng không khóc được."

Nguyệt (Những Nhân Viên Gương Mẫu) bùng nổ diễn xuất: Chị có một cuộc hôn nhân không khác gì địa ngục - Ảnh 3.

"Tôi ngột ngạt tôi khó chịu, tôi khó thở đến khóc tôi cũng không khóc được."

Nguyệt (Những Nhân Viên Gương Mẫu) bùng nổ diễn xuất: Chị có một cuộc hôn nhân không khác gì địa ngục - Ảnh 4.

"Chị có một cuộc hôn nhân không khác gì địa ngục. Chứ không phải như chị đăng ở trên mạng đâu."

Nguyệt (Những Nhân Viên Gương Mẫu) bùng nổ diễn xuất: Chị có một cuộc hôn nhân không khác gì địa ngục - Ảnh 5.

"Mày có biết hôm nay ông í làm gì chị không? Ở một nhà hàng sang trọng, mà ông ấy tát vào mặt chị".

Lộ bí mật về sự cố hotgirl Kiều Hân từng khiến cô Như Ý nhập viện

Cũng trong tập 49, bí mật động trời về những scandal của hotgirl Kiều Hân khiến tòa soạn rơi vào cảnh lao đao, cô Như Ý (NSND Lan Hương) phải nhập viện cuối cùng đã lộ rõ. Loan (Kim Oanh) đã tình cờ nghe thấy cuộc nói chuyện giữa Nguyệt và Kiều Hân, rõ ràng từng chữ về việc Nguyệt đã nhận tiền để thực hiện những gì Kiều Hân mong muốn. Bên cạnh màn bùng nổ cảm xúc trong buổi tối ngày hôm trước, sự ngang ngược, bất chấp trong thái độ của chị Nguyệt, trái ngược hoàn toàn với cơn khóc nức nở cũng khiến khán giả không khỏi ấn tượng. 

Nguyệt (Những Nhân Viên Gương Mẫu) bùng nổ diễn xuất: Chị có một cuộc hôn nhân không khác gì địa ngục - Ảnh 6.

Nguyệt biện minh cho việc xử lí vô số phốt của Kiều Hân trước đó, không vô trách nhiệm như những gì cô nàng đang quy kết.

Nguyệt (Những Nhân Viên Gương Mẫu) bùng nổ diễn xuất: Chị có một cuộc hôn nhân không khác gì địa ngục - Ảnh 7.

Kiều Hân cho thế là sòng phẳng, đã nhận hậu hĩnh là phải làm được thay vì trốn tránh kêu không thể như bây giờ.

Nguyệt (Những Nhân Viên Gương Mẫu) bùng nổ diễn xuất: Chị có một cuộc hôn nhân không khác gì địa ngục - Ảnh 8.

Và cô nàng nhiều chuyện Loan đã nghe thấy hết mọi thứ, cuối cùng cũng có ích được một lần.

Nguyệt (Những Nhân Viên Gương Mẫu) bùng nổ diễn xuất: Chị có một cuộc hôn nhân không khác gì địa ngục - Ảnh 9.

Và nói hết với cô Như Ý.

Những Nhân Viên Gương Mẫu đã kết thúc sau 51 tập phim với mọi bí mật của chị Nguyệt đều bị anh Phong bóc trần. Bộ phim khép lại với cái kết vừa vặn cho tất cả các nhân vật, chị Nguyệt cũng đã được anh Phong để lại một đường lui để có thể sống một cuộc đời mới. 

Sinh Tử sẽ tiếp tục khung giờ 21h00 từ thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần trên kênh VTV1, nối tiếp khun giờ của Những Nhân Viên Gương Mẫu.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm