Bắt quả tang chồng lén lút đi khách sạn, VIP của Jang Nara chiếm trọn top tìm kiếm Hàn Quốc dù đã nửa đêm?

CHIMMY, Theo Helino 09:06 30/10/2019

Không còn chỉ dừng chân ở hai vị trí đứng đầu, phim VIP của Jang Nara cùng hai cô nàng nữ phụ nghi ngờ là "tiểu tam" cũng đồng thời đã lọt top 10 Naver.

Với rating đầy hứa hẹn cho tập phát sóng mở màn, VIP (tạm dịch: Khách VIP) của chị đại Jang Nara lại một lần nữa chứng minh mức độ quan tâm hạng khủng của khán giả dành cho bộ phim khi gần như chiếm trọn hết top 10 tìm kiếm Naver, kết quả được ghi nhận vào 23h33 (giờ Hàn Quốc). Ngoài tên bộ phim chiếm giữ tới 5 hạng trong top 10, hai nữ diễn viên phụ Pyo Ye JinLee Chung Ah cũng kề cận ngay sau khi dừng chân ở lần lượt vị trí thứ 9,12. Chị đại Jang Nara lọt top tại vị trí thứ 15, giảm mức độ quan tâm hơn so với tập mở màn ngày 28/10. Tình tiết đáng chú ý nhất trong tập lớn 2 (tức tập 3,4) chính là khi Na Jung Sun (Jang Nara) phát hiện chồng Park Sung Joon (Lee Sang Yoon) nói dối và có mặt ở khách sạn.

Bắt quả tang chồng lén lút đi khách sạn, VIP của Jang Nara chiếm trọn top tìm kiếm Hàn Quốc dù đã nửa đêm? - Ảnh 1.
Bắt quả tang chồng lén lút đi khách sạn, VIP của Jang Nara chiếm trọn top tìm kiếm Hàn Quốc dù đã nửa đêm? - Ảnh 2.

Ở tập 2, Jang Nara đã hỏi thẳng chồng mình rằng anh có ngoại tình không?

Bắt quả tang chồng lén lút đi khách sạn, VIP của Jang Nara chiếm trọn top tìm kiếm Hàn Quốc dù đã nửa đêm? - Ảnh 3.

Màn cứu nguy của trợ lí Cha đã giúp cho anh chồng thoát khỏi tình nghi đợt 1.

Trước đó, Na Jung Sun đã nhận được tin nhắn nặc danh tố cáo chồng đang có "bồ nhí", và người tiểu tam phá vỡ hạnh phúc gia đình chính là một trong ba đồng nghiệp đáng mến đang cùng làm việc với cô. Sau mọi nỗ lực trò chuyện giữa hai vợ chồng trong tập mới nhất, Na Jung Sun lại bắt gọn chồng đang có mặt tại khách sạn dù đang nói chuyện qua điện thoại với đích đến hoàn toàn khác. Dù đã cương quyết giải thích cho vợ mọi chuyện không phải như những gì đang nghĩ, Na Jung Sun vẫn quyết rời khỏi khách sạn trong trạng thái kích động.

Bắt quả tang chồng lén lút đi khách sạn, VIP của Jang Nara chiếm trọn top tìm kiếm Hàn Quốc dù đã nửa đêm? - Ảnh 4.

Nhưng xui xẻo thế nào lại bị tóm ở khách sạn, liệu anh chồng liệu đang có thực đi gặp "bồ nhí"?

Bắt quả tang chồng lén lút đi khách sạn, VIP của Jang Nara chiếm trọn top tìm kiếm Hàn Quốc dù đã nửa đêm? - Ảnh 5.

Hay có bí mật nào đó ẩn sau công việc chăm sóc khách hàng VIP của cả hai vợ chồng?

Trong VIP, Pyo Ye Jin vào vai Oh Yoo Ri, một tân binh của nhóm VIP với hoàn cảnh gia đình nghèo khó, luôn nỗ lực hết mình để sống sót. Xuất hiện trong tập mở màn với vẻ hiền lành, ngoan ngoãn nhưng không kém phần tinh khôn, Oh Yoo Ri đã tới VIP nhận việc và mang theo lời đồn đoán có ông lớn - phó chủ tịch chống lưng. Từ một nhân viên bán hàng dưới tầng hầm, chưa từng được làm việc tại văn phòng bàn giấy, Oh Yoo Ri được nhận thẳng vào bộ phận VIP khó nhằn của trung tâm thương mại. Liệu có bí mật gì về cô gái này đã được bật mí trong tập 2?

Bắt quả tang chồng lén lút đi khách sạn, VIP của Jang Nara chiếm trọn top tìm kiếm Hàn Quốc dù đã nửa đêm? - Ảnh 6.

Nàng tân binh tai tiếng Oh Yoo Ri.

Trong khi đó, nữ diễn viên Lee Chung Ah vào vai Lee Hyun Ah, một thành viên chủ chốt của VIP. Cô nàng là một nhân viên xuất sắc, một trưởng bộ phận chuyên nghiệp. Trở lại sau một năm nghỉ xả hơi vì liên quan tới scandal với sếp thuộc bộ phận nhân sự, Lee Hyun Ah hiện đang là "tiểu tam" của gia đình Na Jung Sun (Jang Nara) có sự nghi ngờ lớn nhất sau khi tập 1 được phát sóng. Liệu tập 2 của VIP đã hé lộ điều gì về cô nàng bí ẩn không kém này?

Bắt quả tang chồng lén lút đi khách sạn, VIP của Jang Nara chiếm trọn top tìm kiếm Hàn Quốc dù đã nửa đêm? - Ảnh 7.

Lee Hyun Ah có thực là tiểu tam ai cũng đoán?

Teaser "VIP" (KHÁCH VIP)

VIP tiếp tục được phát sóng vào 20h00 (giờ Việt Nam) vào thứ Hai, thứ Ba hàng tuần trên kênh truyền hình SBS.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • "Người hùng" cứu bé gái rơi từ tầng 12: Tôi chỉ muốn cuộc sống như cũ thôi, giờ chắc phải tắt nguồn điện thoại mất!

    Anh Nguyễn Ngọc Mạnh cho biết, dự định tương lai của anh vẫn là đi lái xe, chuyển đồ - nghề đã mang lại kinh tế cho gia đình anh. "Bây giờ rất nhiều mạnh thường quân, nhiều người gọi điện giúp đỡ, chắc tôi phải tắt nguồn điện thoại mất", anh bộc bạch.
  • Đọc thêm