Vừa mở màn đã vướng phốt chồng có tiểu tam, phim VIP của Jang Nara leo thẳng top 1 tìm kiếm xứ Hàn

CHIMMY, Theo Helino 21:59 28/10/2019

Chị đại Jang Nara cùng dự án "xử gọn" khách VIP của đài SBS đã leo thẳng top 1 Naver ngay khi vừa phát sóng tập đầu tiên.

Luôn có thể tin tưởng vào "gu" chọn phim của chị đại Jang Nara, VIP (tạm dịch: Khách VIP) đã có tập mở màn thu về kết quả siêu khủng khi chễm chệ ngay top 1 Naver, một kết quả đã khá lâu chưa được chứng kiến với những bộ phim phát sóng đài SBS đầu tuần. Chị đại Jang Nara cũng chẳng hề kém cạnh khi đứng vị trí thứ 6 trên top tìm kiếm Naver, xuyên suốt từ thời điểm phim kết thúc, tức 23h00 (giờ Hàn Quốc) cùng VIP.

Mở màn đã được tặng ngay tin nặc danh bóc phốt chồng có tiểu tam, phim VIP của Jang Nara leo thẳng top 1 Naver! - Ảnh 1.

VIP chiếm giữ top 1,2 của Naver, Jang Nara theo sát với vị trí thứ 6 tại thời điểm 23h23 (giờ Hàn Quốc).

Mở màn đã được tặng ngay tin nặc danh bóc phốt chồng có tiểu tam, phim VIP của Jang Nara leo thẳng top 1 Naver! - Ảnh 2.

VIP đã có mở màn ấn tượng với khán giả Hàn, khiến bộ phim leo thẳng top tìm kiếm Naver ngay khi vừa kết thúc.

Mở màn tập 1 gây chú ý nhất chính là tin nhắn nặc danh "bóc phốt" chồng có tiểu tam được gửi đến Na Jung Sun (Jang Nara). Với dòng tin nhắn chỉ vỏn vẹn vài chữ: "Trong đội của cô có bồ nhí của chồng" (tạm dịch), ba người con gái đã cùng lúc rơi vào tầm ngắn khiến khán giả không khỏi khóc thét vì tò mò.

Mở màn đã được tặng ngay tin nặc danh bóc phốt chồng có tiểu tam, phim VIP của Jang Nara leo thẳng top 1 Naver! - Ảnh 3.

"Trong đội của cô có bồ nhí của chồng"

Với không khí tăm tối, những màn đốp chát của các khách hàng giàu có với nhân viên tại trung tâm thương mại, VIP đã thành công thu hút sự chú ý của khán giả ngay từ những phút đầu tiên. Không chỉ dừng lại ở đó, chị đại Jang Nara đã có màn xuất hiện siêu thần thái trong trang phục công sở thanh lịch, trái ngược hoàn toàn với những hình ảnh đáng yêu ban đầu thời The Last Empress (Hoàng Hậu Cuối Cùng).

Mở màn đã được tặng ngay tin nặc danh bóc phốt chồng có tiểu tam, phim VIP của Jang Nara leo thẳng top 1 Naver! - Ảnh 4.
Mở màn đã được tặng ngay tin nặc danh bóc phốt chồng có tiểu tam, phim VIP của Jang Nara leo thẳng top 1 Naver! - Ảnh 5.

Giữa đêm nhận được tin nhắn, có ai mà không hoảng hồn.

Mở màn đã được tặng ngay tin nặc danh bóc phốt chồng có tiểu tam, phim VIP của Jang Nara leo thẳng top 1 Naver! - Ảnh 6.

Trong 3 người con gái nằm ở vị trí trung tâm của sơ đồ nhân vật, sẽ có một tiểu tam đang nhăm nhe phá hoại gia đình của Na Jung Sun?

Teaser VIP (Khách VIP)

VIP tiếp tục được phát sóng vào 20h00 (giờ Việt Nam) thứ Hai, thứ Ba hàng tuần trên kênh truyền hình tvN.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng Ngày Ra 02/08: Người đàn ông đánh golf dưới gầm cầu vượt bị phạt 1 triệu đồng; TP.HCM tiến hành đưa các đội tiêm vaccine lưu động đến từng khu phố…

    Tám Tin Sáng 02/08: “Độc nhất vô nhị” ở Olympic; Đánh golf dưới gầm cầu vượt, người đàn ông bị phạt 1 triệu đồng;…
  • Đọc thêm