Nguyên team công ty “nhà người ta” năm 2021 diện áo dài “quẩy” sự kiện: Đúng là trả tiền mạng chỉ để ăn “bánh gato”!

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 13:30 16/01/2021

Công ty "nhà người ta" nào chứ, đích xác là Shopee Việt Nam rồi, chưa đo mà đã biết độ chất chơi "tới bến" luôn!

Ai nấy đã đi làm cũng đều muốn gửi gắm thân mình vào một công ty làm thì ra làm, mà chơi thì phải "lên đến nóc". Nghe danh Shopee Việt Nam đã lâu, bây giờ lại được chiêm ngưỡng Ngày hội Áo dài truyền thống để tôn vinh tà áo dài Việt Nam, ai mà chả thèm thuồng ngưỡng mộ chứ!

Danh tiếng Shopee vốn đã "nổi như cồn" nhờ nền tảng giao dịch thương mại điện tử đang rất được ưa chuộng tại thị trường Việt Nam. Không chỉ vậy, môi trường làm việc bên trong đúng chuẩn "công ty nhà người ta" còn khiến người xung quanh không khỏi ghen tị: Văn phòng cực kỳ hiện đại, rộng rãi; không gian mở, khuyến khích sự hợp tác giữa các bộ phận và không thể không nhắc đến văn hoá, môi trường trẻ trung, vui vẻ và năng động của toàn thể nhân viên.

Nguyên team công ty “nhà người ta” năm 2021 diện áo dài “quẩy” sự kiện: Đúng là trả tiền mạng chỉ để ăn “bánh gato”! - Ảnh 1.

Mới đây, để đập tan dư âm của buổi Year End Party "hoành tá tràng" dịp cuối năm, không khí Tết Dương lịch còn đọng lại, Shopee Việt Nam tiếp tục chơi lớn bằng Ngày hội Áo dài 2021

Ăn Tết Nguyên đán sớm cực kỳ hoành tráng: tất cả nhân viên đều diện áo dài, vừa mang ý nghĩa tôn vinh tà áo dài truyền thống Việt Nam, lại nâng cao sự đoàn kết, tinh thần của toàn thể nhân viên.

Ngày hội tiếp tục diễn ra bằng loạt các chương trình có sức hấp dẫn không thể chối từ, đã làm thì phải làm cho nhân viên biết thế nào là mùi lễ hội. Mở đầu chuỗi sự kiện chính là Lì Xì từ các sếp, loạt nhân viên hào hứng xếp thành bao hàng dài đợi tới lượt.

Nguyên team công ty “nhà người ta” năm 2021 diện áo dài “quẩy” sự kiện: Đúng là trả tiền mạng chỉ để ăn “bánh gato”! - Ảnh 2.
Nguyên team công ty “nhà người ta” năm 2021 diện áo dài “quẩy” sự kiện: Đúng là trả tiền mạng chỉ để ăn “bánh gato”! - Ảnh 3.
Nguyên team công ty “nhà người ta” năm 2021 diện áo dài “quẩy” sự kiện: Đúng là trả tiền mạng chỉ để ăn “bánh gato”! - Ảnh 4.

Có phải sếp đang lì xì sớm cho em đấy không, thả thính thế này, em lại càng hy vọng vào thưởng Tết á!

Nguyên team công ty “nhà người ta” năm 2021 diện áo dài “quẩy” sự kiện: Đúng là trả tiền mạng chỉ để ăn “bánh gato”! - Ảnh 5.
Nguyên team công ty “nhà người ta” năm 2021 diện áo dài “quẩy” sự kiện: Đúng là trả tiền mạng chỉ để ăn “bánh gato”! - Ảnh 6.

Loạt phần thưởng siêu cấp đáng yêu và hài hước, nhân viên cũng hưởng ứng và tham gia hết mình!

Nguyên team công ty “nhà người ta” năm 2021 diện áo dài “quẩy” sự kiện: Đúng là trả tiền mạng chỉ để ăn “bánh gato”! - Ảnh 7.

Gì chứ dịp Tết đến, xuân về thì thiếu sao được các trò chơi dân gian như tò he, xem nghệ nhân làm cào cào lá dừa

Nguyên team công ty “nhà người ta” năm 2021 diện áo dài “quẩy” sự kiện: Đúng là trả tiền mạng chỉ để ăn “bánh gato”! - Ảnh 8.

Ông đồ vẽ thư pháp, dù truyền thống nhưng vẫn rất đậm chất Shopee, không lẫn đi đâu được

Nguyên team công ty “nhà người ta” năm 2021 diện áo dài “quẩy” sự kiện: Đúng là trả tiền mạng chỉ để ăn “bánh gato”! - Ảnh 9.
Nguyên team công ty “nhà người ta” năm 2021 diện áo dài “quẩy” sự kiện: Đúng là trả tiền mạng chỉ để ăn “bánh gato”! - Ảnh 10.

Không chỉ vậy, Nhà Cam cũng không ngại chi cả khoản lớn để trang hoàng lại văn phòng "kiểu Tết", cực kỳ sang - xịn - mịn để đón năm làm việc mới - Tân Sửu 2021 đấy

Và đương nhiên, chơi tới bến nhưng làm cũng phải hết mình, không khí Ngày Hội Áo Dài của Nhà Cam còn lan tỏa đến cả những cuộc họp đầu năm đầy hứng khởi.

Nguyên team công ty “nhà người ta” năm 2021 diện áo dài “quẩy” sự kiện: Đúng là trả tiền mạng chỉ để ăn “bánh gato”! - Ảnh 11.

Đầu năm đi làm mà ai nấy cũng xúng xính đồ xinh như thế này thì cả năm chắc chắn chạy KPI ngon lành!

Mỗi cây, mỗi hoa, mỗi nhà, mỗi cảnh. Shopee Việt Nam tuyển dụng nhân viên không chỉ dựa trên tiêu chí làm việc hiệu quả, mà còn phải chịu chơi hết mình. Chính nhờ những hoạt động cộng đồng đã giúp cho Shopee Việt Nam nhanh chóng tạo dựng được một văn hoá công ty đậm chất riêng.

Có sếp tâm lý, chịu chơi thế này, đồng nghiệp thì bao hoà đồng, chuyên nghiệp; đi làm thì mát mặt, mà họ hàng Tết này có hỏi "con làm ở đâu" thì cũng mát lòng mát dạ mà bảo "vâng dạ, con làm Shopee Việt Nam!".

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm