Nguyên Khang khuyên Đại Nghĩa: "Ăn chay mình nói nhẹ nhẹ thôi"

QuangMT, Theo Trí Thức Trẻ 19:30 28/07/2019

Đại Nghĩa bị chặt chém không ngừng bởi MC Nguyên Khang trên sân khấu "Đấu trường âm nhạc nhí".

Tham gia tập 7 "Đấu trường âm nhạc nhí" phát sóng 21h thứ 2 ngày 29/7 trên kênh THVL1, 3 thủ lĩnh Châu Đăng Khoa, Trịnh Tú Trung và Nguyên Khang quyết tâm "quậy banh" chương trình.

Nguyên Khang khuyên Đại Nghĩa: Ăn chay mình nói nhẹ nhẹ thôi - Ảnh 1.

Là thủ lĩnh mở cửa đấu trường, Châu Đăng Khoa vô cùng hào hứng vì lời giới thiệu "nhiệt tình" từ MC Đại Nghĩa: "Thủ lĩnh đầu tiên là một người luôn tự nhận mình đẹp trai, là soái ca và đó cũng là giám đốc âm nhạc của chương trình "Đấu trường âm nhạc" phiên bản người lớn – nhạc sĩ Châu Đăng Khoa". Đáp lại tình cảm của đàn anh, nam nhạc sĩ quyết tâm nhảy hết mình tới khi "mệt lả" khi xuất hiện.

Diện trang phục "kín cổng cao tường" nhưng lại cầm chiếc quạt giấy trên tay, Châu Đăng Khoa khiến Đại Nghĩa vô cùng hoang mang: "Mặc đồ chi cho nực rồi cầm thêm cây quạt. Anh thấy Khoa luôn luôn có cây quạt trên tay mỗi khi xuất hiện có lý do gì chăng?". Đáp lại đàn anh, nam nhạc sĩ tiết lộ ngoài việc "giúp bớt nóng" quạt giấy còn có rất nhiều công dụng khác như: "Mình có thể dùng quạt để tạo dáng, khi nào nói xấu người ta thì dùng để che miệng lại…", đồng tình nam MC bổ sung: "khi nào mình ngáp có thể dùng quạt che miệng luôn".

Đấu trường âm nhạc nhí: Châu Đăng Khoa giới thiệu cách dùng quạt cầm tay

Nguyên Khang khuyên Đại Nghĩa: Ăn chay mình nói nhẹ nhẹ thôi - Ảnh 3.

Từng làm giám đốc âm nhạc 2 mùa Đấu trường âm nhạc phiên bản lớn nhưng điều khiến Châu Đăng Khoa tự tin không phải kinh nghiệm nghe nhạc hay thuộc format mà là: "Mối quan hệ thân thiết với giám khảo và ban tổ chức".

Người xuất hiện tiếp theo là Trịnh Tú Trung, đến với gameshow nhí nam thủ lĩnh đặc biệt chuẩn bị ngoại hình hoàn toàn mới. Không còn đặc điểm nhận dạng là mái tóc "bánh tiêu" như Đại Nghĩa tâm sự, anh gây ấn tượng khi vuốt gel ngược, đeo mặt nạ màu vàng và mặc chiếc quần yếm jean thùng thình, dễ thương. Giải thích về hình tượng mới, anh nói: "Mặc vậy ban tổ chức mới thương, mới cho mình thắng. Em không nói nhiều được như Châu Đăng Khoa, em không đôi co, em đến đây để thắng thôi à". Nghe vậy, Châu Đăng Khoa vội đáp: "Em đến đây cũng để thắng Trịnh Tú Trung".

Đấu trường âm nhạc nhí: Trịnh Tú Trung đeo mặt nạ tham gia gameshow

Nguyên Khang khuyên Đại Nghĩa: Ăn chay mình nói nhẹ nhẹ thôi - Ảnh 5.

Nếu Trịnh Tú Trung và Châu Đăng Khoa mải "tranh ngôi vương" thì thủ lĩnh cuối cùng Nguyên Khang lại tỏ ra không quan tâm đến giải thưởng: "Em không có nhu cầu giành chiến thắng anh ơi, mục tiêu của em đến đây là để gặp gỡ giao lưu là chính". Tuy nhiên điều này không được Đại Nghĩa đồng tình, nam MC chia sẻ: "Giống như đi thi hoa hậu vậy nhỉ? Những người nói thế thường hay về sớm lắm, bị rớt trước để cho về học bài lại. Tức là không hề có sự quyết tâm nỗ lực nào".

Vốn xuất thân là MC – được đánh giá nói nhiều không kém Đại Nghĩa, Nguyên Khang nhanh miệng "chặn họng" đàn anh: "Anh ơi, mình ăn chay phải không? Mình nói nhẹ nhẹ chút để mấy đứa nhỏ phấn đấu. Trời ơi thưa quý vị MC chương trình con nít phải hiền mà 1 mình ông chọi 3 đứa luôn".

Đấu trường âm nhạc nhí: Nguyên Khang khuyên Đại Nghĩa “ăn chay nên bớt nói”

Nguyên Khang khuyên Đại Nghĩa: Ăn chay mình nói nhẹ nhẹ thôi - Ảnh 7.

Sau Đại Nghĩa, Trịnh Tú Trung là người tiếp theo bị Nguyên Khang "dìm hàng". Vì không thể giành đội với đồng nghiệp mà nam thủ lĩnh "phũ phàng" nói: "Với tinh thần học hỏi và cầu tiến em sẽ chọn căn phòng này, nhưng anh mới phát hiện ra một điều là em nặng lắm đó Trung, anh bế em không nổi luôn. Em bấu víu vào tường khiến anh sợ hư tổn tài sản của chương trình nên đành từ bỏ".

Đấu trường âm nhạc nhí: Nguyên Khang than thở Trịnh Tú Trung quá nặng

Đến với tập 7 "Đấu trường âm nhạc nhí", 3 thủ lĩnh Nguyên Khang, Châu Đăng Khoa, Trịnh Tú Trung sẽ tranh tài với sự giúp sức của 9 đấu sĩ nhí: Trâm Anh, Thiên Thanh, Bảo Ngọc, Phương Trúc, Ngọc Thuận, Thanh Thi, Bảo Hưng, Gia Nghi, Nguyễn Thị Hương.

Đấu trường âm nhạc nhí: Trailer tập 7

Ảnh: Ngọc Trường

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Chi tiết việc Thiều Bảo Trâm chính thức unfollow Sơn Tùng, nghi vấn rạn nứt từ tận tháng 12/2020 do “trà xanh”

    Chi tiết việc Thiều Bảo Trâm chính thức unfollow Sơn Tùng, nghi vấn rạn nứt từ tận tháng 12/2020 do “trà xanh”
  • Đọc thêm