Nguyên Khang dẫn chung kết SV bên cạnh dàn nghệ sĩ Lại Văn Sâm, Xuân Bắc, Châu Bùi...

Bell Shino, Theo Trí Thức Trẻ 12:20 28/03/2021

Nguyên Khang gây được ấn tượng với "tiền bối" Lại Văn Sâm khi dẫn dắt chương trình SV.

4 năm một lần, sân chơi SV dành cho sinh viên đã quay trở lại. 2012 khi lần đầu chính thức quay lại trên sóng truyền hình, Nguyên Khang là cái tên được MC kỳ cựu Lại Văn Sâm lựa chọn cầm trịch show truyền hình nổi tiếng này.

Nguyên Khang từng tham gia nhiều chương trình tình nguyện viên quốc tế, anh còn đại diện trường tham gia các chương trình giao lưu văn hoá tại Nhật Bản và Hàn Quốc bởi thành tích học tập và trình độ tiếng Anh tốt. Ngoài SV 2012, chàng cựu sinh viên Bách Khoa tiếp tục được mời vào SV 2016, SV 2020 những năm tiếp theo.

Nguyên Khang dẫn chung kết SV bên cạnh dàn nghệ sĩ Lại Văn Sâm, Xuân Bắc, Châu Bùi... - Ảnh 1.

Nguyên Khang cho biết: "Bản thân tôi rất thích chương trình này vì đây là một gameshow kết hợp cả tính học thuật và giải trí, tôi còn học được ở sinh viên rất nhiều bởi sự hài hước và thông tuệ của các bạn".

Nguyên Khang dẫn chung kết SV bên cạnh dàn nghệ sĩ Lại Văn Sâm, Xuân Bắc, Châu Bùi... - Ảnh 2.

Là người gắn bó và đồng hành với SV, nhà báo Lại Văn Sâm khen ngợi sự năng động, hoà mình và cách ứng biến tình huống của Nguyên Khang khi dẫn trực tiếp SV. Anh cũng là người đã mời Nguyên Khang vào những chương trình nổi tiếng như Trò Chơi Âm Nhạc, Sasuke - Không Giới Hạn ngay sau khi Nguyên Khang đoạt giải Quán quân Cầu Vồng lĩnh vực MC.

Nguyên Khang dẫn chung kết SV bên cạnh dàn nghệ sĩ Lại Văn Sâm, Xuân Bắc, Châu Bùi... - Ảnh 3.

Vòng chung kết SV năm nay cũng rơi vào thời điểm kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn Thanh Niên Cộng Sản Hồ Chí Minh với sự tham gia của 4 trường Học viện cảnh sát nhân dân, Đại học Yersin Đà Lạt, Đại học Luật TP.HCM và Đại học Ngoại ngữ và Tin học TP.HCM.

Dàn giám khảo năm nay ngoài những cái tên quen thuộc như NSƯT Xuân Bắc, nhà báo Lại Văn Sâm còn có những khách mời nổi tiếng khác như nhà văn Trương Anh Ngọc, Fashionista Châu Bùi, siêu mẫu Xuân Lan, ca sĩ Văn Mai Hương, PGS TS Trần Thành Nam...

Nguyên Khang dẫn chung kết SV bên cạnh dàn nghệ sĩ Lại Văn Sâm, Xuân Bắc, Châu Bùi... - Ảnh 4.

Đặc biệt với chủ đề Việt Nam trong tôi, sinh viên của 4 trường đã khơi gợi lòng yêu quê hương đất nước, sự gắn bó đoàn kết dân tộc và trên hết là niềm tự hào quê hương để thể hiện những tiết mục nghệ thuật của mình: chèo, rap, rối bóng, breakdance... với chủ đề xuyên suốt Việt Nam trong tôi.

Nguyên Khang dẫn chung kết SV bên cạnh dàn nghệ sĩ Lại Văn Sâm, Xuân Bắc, Châu Bùi... - Ảnh 5.

Ảnh: Thành Đạt

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Thủ tướng: Có thể áp dụng biện pháp cao hơn Chỉ thị 16 để ngăn dịch lây lan

    Thủ tướng yêu cầu các địa phương căn cứ vào tình hình thực tế, có thể áp dụng các biện pháp với mức yêu cầu cao hơn so với Chỉ thị 16 nhằm hạn chế giao lưu, tiếp xúc giữa người với người để nhanh chóng ngăn chặn dịch bệnh lây lan.
  • Đọc thêm