Nguyên Khang bị thí sinh chê "nhạt" và hứa tặng 1 thùng nước mắm Phan Thiết

QuangMT, Theo Trí Thức Trẻ 15:00 19/09/2019

Bị thí sinh "cà khịa" ngay trên sóng truyền hình, Nguyên Khang chỉ biết "ngậm bồ hòn làm ngọt".

Trong tập 3 "Người hát tình ca" mùa 4 chủ đề Tình yêu và nỗi nhớ, phát sóng 21h Chủ nhật ngày 22/9 trên kênh THVL1, Nguyên Khang bất ngờ bị thí sinh chê nhạt ngay trên sân khấu. Cụ thể, là thí sinh cuối cùng giới thiệu bản thân, Như Ý bất ngờ chia sẻ: "Anh Khang khỏi hỏi đặc sản quê em bởi vì em mặn như nước mắm Phan Thiết quê em vậy đó. Đặc biệt em còn có sở thích tặng nước mắm cho người khác, sau chương trình này em nhất định sẽ tặng cho anh Khang 1 thùng nước mắm rất ngon".

Nguyên Khang bị thí sinh chê nhạt và hứa tặng 1 thùng nước mắm Phan Thiết - Ảnh 1.

Được thí sinh hứa tặng nước mắm, Nguyên Khang "cười méo xệch" nói: "Không biết là dụng ý của em là tại vì em thấy anh duyên dáng nên tặng thùng nước mắm hay tại vì nhạt quá em tặng thùng nước mắm để cho nó đậm đà". Khiến Nguyên Khang hoang mang nhưng Như Ý không hề giải thích mà còn khuyên nam MC: "Nghĩ thế nào cũng được". Cô gái Phan Thiết khiến 3 giám khảo và 100 khán giả tại trường quay cười "sung sướng" còn Nguyên Khang chỉ biết "ngậm bồ hòn làm ngọt".

Người hát tình ca: Nguyên Khang bị ám chỉ nhạt

Nói về điều này Hồ Trung Dũng vô cùng hào hứng: "Điều anh bất ngờ nhất là khi em đánh Nguyên Khang, anh ấy chưa kịp nói gì hết mà em đã quăng nguyên thùng nước mắm vào là em rất thông minh. Mình chưa thấy hết về em đâu vì thế anh thực sự mong em thể hiện nhiều hơn nữa". Tiếp lời đàn em, danh ca Ý Lan khẳng định Như Ý đậm đà như hương vị nước mắm Phan Thiết. Không chỉ nhạy bén, lém lỉnh nữ thí sinh còn sở hữu sự dịu dàng cùng giọng ca dạt dào cảm xúc.

Nguyên Khang bị thí sinh chê nhạt và hứa tặng 1 thùng nước mắm Phan Thiết - Ảnh 3.

3 vị giám khảo Hồ Trung Dũng, Ý Lan, Trác Thúy Miêu

Trong tập 3 chủ đề Tình yêu và nỗi nhớ, 6 cô gái: Bích Ly, Như Ý, Ngô Thái Ngân, Hồng Gấm, Trương Lynh, Anh Đào sẽ phải khoe giọng để thuyết phục 3 giám khảo: Danh ca Ý Lan, MC Trác Thúy Miêu, Ca sĩ Hồ Trung Dũng cùng 100 khán giả tại trường quay để giành giải thưởng tuần trị giá 10 triệu đồng.

Người hát tình ca: Trailer tập 3

Ảnh: Ben Le

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Nghệ sĩ Giang Còi: Nếu ra đi thì ra đi trên trường quay chứ không muốn hấp hối trên giường bệnh

    Nghệ sĩ Giang Còi: Nếu ra đi thì ra đi trên trường quay chứ không muốn hấp hối trên giường bệnh
  • Đọc thêm