Nguyễn Hà Đông ra game mới khó không tưởng, ngày Tết đem ra chơi thì còn gì bằng

Vi Huỳnh, Theo Trí Thức Trẻ 18:00 27/01/2017

Sau 2 năm "im hơi lặng tiếng" thì cha đẻ của Flappy Bird cũng đã tung ra một tựa game mới.

Nhắc tới Nguyễn Hà Đông thì có chúng ta cũng không còn xa lạ gì sau khi Flappy Bird tạo nên một cơn sốt lớn trên toàn thế giới. Sau hơn 2 năm "im hơi lặng tiếng" thì mới đây anh đã hợp tác với công ty Obokaidem của Nhật để phát hành tựa game mới nhất có tên Ninja Spinki Challenges.

Nguyễn Hà Đông ra game mới khó không tưởng, ngày Tết đem ra chơi thì còn gì bằng - Ảnh 1.

Giống như Flappy Bird, game mới của Hà Đông cũng có lối chơi và đồ hoạ đơn giản.

Giống như với các tựa game trước, Ninja Spinki Challenges cũng có lối chơi và đồ hoạ đơn giản. Theo đó, người chơi chỉ việc vuốt màn hình qua trái hoặc phải để di chuyển nhân vật Spinki, đồng thời né các chướng ngại vật trong màn chơi. Tất nhiên là nó sẽ đòi hỏi độ chính xác tuyệt đối và canh chỉnh thời gian hoàn hảo ở người dùng.

Nguyễn Hà Đông ra game mới khó không tưởng, ngày Tết đem ra chơi thì còn gì bằng - Ảnh 2.

Game có tổng cộng 6 mini game và 30 thử thách khác nhau.

Bên cạnh đó, tuỳ theo từng màn chơi mà game sẽ có gameplay khác nhau đôi chút. Cụ thể, có màn sẽ đòi hỏi bạn phải di chuyển để né tránh những chú mèo, có màn lại phải nhảy lên để né hoa quả,... Được biết, tựa game này gồm có tổng cộng 6 mini game và 30 thử thách để người chơi trải nghiệm.

Rõ ràng, nghe cách chơi thì có vẻ là đơn giản, thế nhưng để chiến thắng được các màn chơi trong Ninja Spinki Challenges thì bạn sẽ phải nhiều lần phát điên bởi độ khó không tưởng của nó. Theo chia sẻ của trang tin Venture Beat thì người chơi gần như không thể chiến thắng tất cả các thử thách trong game này.

Video chơi thử game Ninja Spinki Challenges.

Hiện tại, Ninja Spinki Challenges được phát hành miễn phí trên cả hai nền tảng hệ điều hành phổ biến hiện nay là Android và iOS. Bạn đọc có thể tải về tại đây: iOS | Android.

(Tổng hợp)

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm