Fan Sếp Tùng không thể bỏ qua tựa game Lạc Trôi's cực bá đạo này

Tuấn Lê, Theo Trí Thức Trẻ 19:01 06/01/2017

Cùng chìm đắm và "lạc trôi" theo tựa game siêu bựa này.

Chắc có lẽ các bạn ai cũng biết MV mới nhất của Sơn Tùng M-TP đang trở thành đề tài hot được đem ra bàn luận trong những ngày này. Trên thực tế, MV Lạc Trôi của nam ca sĩ này đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm từ cộng đồng, đặc biệt là giới trẻ yêu nhạc. Thậm chí MV của anh cũng phá kỉ lục về lượng view trên YouTube khiến các fan hâm mộ cũng được "nở mày nở mặt".

Fan Sếp Tùng không thể bỏ qua tựa game Lạc Trôis bá đạo này - Ảnh 1.

Thế nhưng, nếu nghe nhạc và xem MV vẫn chưa đủ phê, bạn vẫn có thể "chiến" thêm game "Lạc Trôi's" dưới đây để có thể trải nghiệm trọn vẹn hơn.

Đầu tiên bạn có thể vào đây để tải game về. Hiện tại game chỉ có trên kho ứng dụng của Android, các fan hâm mộ nếu dùng iOS thì cố gắng chờ thêm một thời gian nữa nhé.

Fan Sếp Tùng không thể bỏ qua tựa game Lạc Trôis bá đạo này - Ảnh 2.

Cách chơi của game cũng khá đơn giản và quen thuộc. Nếu ai đã từng chơi trò hứng trứng trước đây sẽ không lạ gì mấy với kiểu game này. Người chơi sẽ điều khiển củ lạc chạy sang trái hoặc phải để hứng các loại vật phẩm rơi xuống để lấy thêm điểm. Tuy nhiên cần phải cẩn thận những quả bom và gạch nhé, vì nếu "ăn" trúng bạn sẽ dừng cuộc chơi ngay lập tức.

Fan Sếp Tùng không thể bỏ qua tựa game Lạc Trôis bá đạo này - Ảnh 3.

Di chuyển sang trái hoặc phải để hứng các vật phẩm.

Bên cạnh đó game cũng giới hạn thời gian, nên bạn phải nhanh chóng hứng những biểu tượng đồng hồ để kéo dài thêm giờ, nếu không game cũng sẽ "over" sớm đấy.

Fan Sếp Tùng không thể bỏ qua tựa game Lạc Trôis bá đạo này - Ảnh 4.

Cẩn thận kẻo "ăn" gạch và bom.

Fan Sếp Tùng không thể bỏ qua tựa game Lạc Trôis bá đạo này - Ảnh 5.

Và nhớ hứng đồng hồ để được tăng thêm thời gian cho lạc trôi nhé.

Nào còn chờ gì mà không thử ngay tựa game này, bạn sẽ có thêm phần trải nghiệm cực lạ khi vừa chơi game vừa mở bài Lạc Trôi để nghe đấy. Chúc các bạn có nhiều phút giây thư giãn thú vị.

(Tổng hợp)

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm