Theo nghiên cứu của các nhà nghiên cứu từ Viện Sức khỏe Toàn cầu Barcelona, thời điểm ăn uống cũng có thể xác định ai có nguy cơ mắc bệnh ung thư cao hơn.
Thật ra, nhà bếp nguy hiểm hơn chúng ta biết rất nhiều. Không chỉ bởi những dụng cụ sắc nhọn, nguy cơ cháy nổ mà còn tiềm ẩn nhiều tác nhân gây bệnh ung thư.
Điều quan trọng làm tăng hay giảm nguy cơ mắc bệnh của bạn là lối sống và các yếu tố nguy cơ. Nếu bạn có những yếu tố này trong cuộc sống, nguy cơ ung thư sẽ tăng lên.
Do bộn bề công việc, thời gian sinh hoạt mà cách ăn uống của mọi người hoàn toàn ngược lại - ăn nhiều nhất trong bữa tối. Chính thói quen ăn tối này thực sự gây ra nguy cơ rất cao cho sức khỏe!
Thịt nướng là món ăn được nhiều người yêu thích nhưng cũng mang tiếng là tác nhân làm tăng nguy cơ ung thư. Hãy tham khảo 4 cách sau đây để giảm chất gây ung thư khi nướng thịt.