Nguồn tin thân cận "bóc" tính cách thật của cả dàn sao Hàn hot: Jisoo - IU bị hiểu lầm, anh cả BTS có tốt như lời đồn?

Sniper, Theo Trí Thức Trẻ 20:24 11/08/2020

Tính cách thực sự của Jisoo (BLACKPINK), Jin (BTS), IU... đã được nguồn tin thân cận tiết lộ.

Tính cách thật của các sao Hàn luôn là điều fan quan tâm vì họ chỉ được tiếp xúc với thần tượng qua màn hình. Trong khi đó, những hành động nhỏ nhặt trong cuộc sống mới phản ánh được tính cách thực sự của 1 người. Qua tiết lộ của những nguồn tin thân cận, cuối cùng người hâm mộ đã biết được tính cách của 5 sao Hàn đình đám này.

Jin (BTS)

Anh cả Jin của BTS vốn nổi tiếng là người "nhân cách vàng", có tính cách rất tốt và luôn quan tâm đến những người xung quanh. Đã từng có nhiều bạn bè thân thiết kể về những câu chuyện nhỏ hé lộ tính cách của Jin, và nữ ca sĩ Solbi là một trong số đó.

Nguồn tin thân cận bóc tính cách thật của cả dàn sao Hàn đình đám: Jisoo giống nữ chính phim thanh xuân vườn trường, anh cả BTS có tốt như lời đồn? - Ảnh 2.

Solbi và Jin đã trở nên thân thiết với nhau sau khi cùng tham gia chương trình Law of The Jungle. Cô tiết lộ rằng khi cả dàn cast chương trình lập nhóm chat, chính Jin là người đã "phá băng" và khiến bầu không khí của cuộc trò chuyện trở nên vui vẻ. Mặc dù rất bận rộn, nhưng Jin đã trả lời không sót tin nhắn nào. Nữ ca sĩ còn khen ngợi anh cả BTS có tính cách rất tốt, luôn để ý tới những điều nhỏ nhặt và luôn quan tâm, chăm sóc cho những người xung quanh.

Nguồn tin thân cận bóc tính cách thật của cả dàn sao Hàn đình đám: Jisoo giống nữ chính phim thanh xuân vườn trường, anh cả BTS có tốt như lời đồn? - Ảnh 3.

Jin và Solbi trở nên thân thiết sau Law of The Jungle

Jisoo (BLACKPINK)

Khi Jisoo ra mắt cùng BLACKPINK, một số bạn học cũ của chị cả BLACKPINK đã tiết lộ về tính cách thật của cô. Cụ thể, người bạn này cho biết Jisoo rất tốt bụng. Khi người bạn này mới vào cấp hai, cô không có nhiều bạn bè nhưng Jisoo đã đối tốt với cô ngay cả khi không học chung lớp.

Nguồn tin thân cận bóc tính cách thật của cả dàn sao Hàn đình đám: Jisoo giống nữ chính phim thanh xuân vườn trường, anh cả BTS có tốt như lời đồn? - Ảnh 4.

"Jisoo học lớp bên cạnh, và cô ấy chơi với cô gái không thích tôi. Thường thì bạn bè sẽ 'cá mè một lứa' giống nhau đúng không, nhưng Jisoo thì không thế. Cô gái kia đi nói xấu tôi khắp nơi, điều đó khiến mọi người nghĩ xấu về tôi. Nhưng khi học chung lớp, Jisoo đã đến bắt chuyện với tôi trước. Đó là năm nhất ở trường cấp 2, chúng tôi vẫn còn là những đứa trẻ, và tôi rất nhạy cảm với chuyện bị nói xấu. Tôi đã nghĩ nếu Jisoo bắt chuyện với mình trước thì cô ấy hoàn toàn khác bọn họ" - bạn cấp 2 của Jisoo tiết lộ.

Nguồn tin thân cận bóc tính cách thật của cả dàn sao Hàn đình đám: Jisoo giống nữ chính phim thanh xuân vườn trường, anh cả BTS có tốt như lời đồn? - Ảnh 5.

Jisoo thời còn đi học. Cô được bạn học ví như nữ chính phim thanh xuân vườn trường

Một người bạn khác cũng dành những lời tốt đẹp cho chị cả nhà Hắc Hường: "Jisoo rất tốt. Tôi học cùng lớp với cô ấy, dù không thân nhưng Jisoo rất sáng sủa, dễ mến và xinh xắn. Cô ấy ngủ gật nhiều trong giờ học và chảy nước miếng nữa. Jisoo cực tốt bụng và hòa đồng với mọi người, từ hội mọt sách cho đến hội cá biệt, ai cũng có thể làm bạn của cô ấy. Tính cách tươi sáng khiến Jisoo giống nữ chính You Are The Apple Of My Eyes, và cô ấy cũng cười rất nhiều".

Bi Rain

Trong lúc bê bối bóc lột, ngược đãi quản lý của "ông nội quốc dân" Lee Jung Jae và tài tử Shin Hyun Joon gây bão trên các mặt báo xứ Hàn thì cách đối xử của Bi Rain với quản lý bỗng trở thành điểm sáng. Cụ thể, một người quản lý cũ đã đăng tải trên trang cá nhân câu chuyện về nhân cách tốt đẹp của ông xã Kim Tae Hee.

Nguồn tin thân cận bóc tính cách thật của cả dàn sao Hàn đình đám: Jisoo giống nữ chính phim thanh xuân vườn trường, anh cả BTS có tốt như lời đồn? - Ảnh 6.
Nguồn tin thân cận bóc tính cách thật của cả dàn sao Hàn đình đám: Jisoo giống nữ chính phim thanh xuân vườn trường, anh cả BTS có tốt như lời đồn? - Ảnh 7.

Bài đăng của quản lý cũ của Bi Rain

Người quản lý này trìu mến gọi Bi Rain bằng từ "Hyungnim" ("anh trai" theo cách gọi trang trọng), đồng thời cho biết ông xã Kim Tae Hee luôn đối xử với anh rất tốt, coi anh như người nhà và không bao giờ có những hành động lạm quyền, thiếu tôn trọng, ngược đãi, bóc lột anh. Cụ thể bài đăng của người quản lý này như sau:

Khi tôi làm việc với Bi Rain, anh ấy đã nói với tôi điều này: "Nhiệm vụ của cậu không phải là ngăn người hâm mộ tiến về phía anh. Nhiệm vụ của cậu là đảm bảo rằng anh và người hâm mộ có thể nói chuyện với nhau một cách an toàn và suôn sẻ".

Bi Rain không chỉ có khuôn mặt, chiều cao, vóc dáng, khả năng ca hát, nhảy múa đâu, mà anh ấy còn là một người chăm chỉ và vô cùng tốt tính. Khi bạn theo dõi Bi Rain trên How Do You Play, bạn sẽ hiểu vì sao anh ấy là hình mẫu tôi luôn hướng tới.

IU

Kim Seung Ho là tay trống trong ban nhạc biểu diễn cùng IU, chính vì vậy anh khá thân thiết với "em gái quốc dân" và biết rõ con người thực sự của cô sau camera. Đầu tiên, Kim Seung Ho dành rất nhiều lời khen cho âm nhạc của IU và cách cô viết các bài hát từ cảm xúc sâu kín của bản thân: "Suy nghĩ và âm nhạc của IU rất sâu sắc, sự hiểu biết về quá trình sản xuất âm nhạc cũng rất đáng nể phục".

Nguồn tin thân cận bóc tính cách thật của cả dàn sao Hàn đình đám: Jisoo giống nữ chính phim thanh xuân vườn trường, anh cả BTS có tốt như lời đồn? - Ảnh 9.

Tay trống này cũng tiết lộ tính cách thật của "em gái quốc dân". Anh cho biết IU thường bị hiểu lầm vì tính cách nhút nhát và ít nói, nhưng khi đã thân quen rồi, mọi người sẽ thấy được IU là người chân thành và rất trung thực.

Bomi (Apink)

Một cư dân mạng đã đăng tải một câu chuyện thời đi học của em gái cô và qua đó đã chứng minh nhân cách đẹp của Bomi - thành viên Apink. Cụ thể, mọi chuyện bắt đầu khi em gái của người này gặp khó khăn khi kết bạn tại trường cấp 2 vì lý do sức khỏe. Cô gái này cũng rất nhút nhát và bị bắt nạt.

Nguồn tin thân cận bóc tính cách thật của cả dàn sao Hàn đình đám: Jisoo giống nữ chính phim thanh xuân vườn trường, anh cả BTS có tốt như lời đồn? - Ảnh 10.

Bomi đã kết bạn cùng cô gái đó và giúp đỡ cô rất nhiều, luôn đối xử tốt với người bạn này. Bomi luôn ăn trưa cùng cô gái đó, và thậm chí còn đứng lên chống lại phe bắt nạt, không cho họ làm phiền đến người bạn của mình.

Nguồn: Koreaboo

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm