Người yêu Wonder Woman "đội mồ sống dậy" ở phần tiếp theo?

Ngọc King, Theo Trí Thức Trẻ 09:59 14/06/2018

Nhân vật Steve Trevor do Chris Pine thủ vai mới đây đã được đạo diễn xác nhận sẽ quay trở lại trong phần hậu truyện mang tên "Wonder Woman 1984". Đúng rồi đấy bạn không nghe nhầm đâu, là "Wonder Woman 1984".

Wonder Woman 2 là phần hậu truyện của Wonder Woman từng rất thành công năm 2017 mới đây đã được xác nhận có tên chính thức là Wonder Woman 1984. Quan trọng hơn, một nhân vật trong phim được đạo diễn Patty Jenkins chào đón sự quay trở lại đầy bất ngờ là Steve Trevor trong một bức ảnh chỉn chu:

Người yêu Wonder Woman đội mồ sống dậy ở phần tiếp theo? - Ảnh 1.

Chú thích của bức hình trên Twitter của Jenkins là: "Chào mừng đến WONDER WOMAN 1984, Steve Trevor!"

Ngoài bức ảnh và dòng tweet gọn gàng trên, không có thêm một lời giải thích nào bên lề khiến mọi chuyện càng trở nên khó hiểu. Mốc thời gian 1984 đánh dấu sự kiện gì? Có thật trong ảnh là Steve Trevor hay không? Tại sao anh ta còn sống?

Người yêu Wonder Woman đội mồ sống dậy ở phần tiếp theo? - Ảnh 2.

Anh chàng xuất hiện trong bộ đồ tracksuit và giày chạy bộ với vẻ hoang mang trên khuôn mặt. Còn nhớ trong Wonder Woman năm 1918, Steve Trevor đã hy sinh thân mình trong thế chiến thứ nhất để cho vũ khí hoá học của quân Đức nổ tung trên không trung. Thế quái nào mà anh ta lại xuất hiện trong năm 1984 tức là sau đó gần 70 năm mà vẫn không già đi là mấy được vậy?

Người yêu Wonder Woman đội mồ sống dậy ở phần tiếp theo? - Ảnh 3.

Hiện tại có nhiều giả thuyết liên quan đến sự xuất hiện đầy bất ngờ này. Có người thì tin rằng Steve Trevor trên chỉ là ảo ảnh do Diana tưởng tượng ra, người khác nghĩ đây là hậu duệ của Steve Trevor, chẳng may giống cha ông mình như đúc. Thậm chí có kẻ cho rằng Steve Trevor bằng cách nào đó đã... du hành thời gian tới năm 1984. Điều này giải thích cho sự mất phương hướng hiện lên trên khuôn mặt của Chris Pine trong bức ảnh.

Trong truyện tranh, Steve Trevor từng bị giết dưới bàn tay của Doctor Cyber nhưng quay trở lại dưới nhân diện Steve Howard. Người này giống hệt Steve Trevor trừ việc có mái tóc nâu sẫm thay vì tóc vàng như Trevor. Howard được đem tới thế giới nhờ nữ thần sắc đẹp Aphrodite. Hoá ra, Steve Howard thực ra là thần ái tình Eros đã nhập vào cơ thể của Steve và thậm chí còn khiến Howard tin mình là một con người nhờ quá khứ của Trevor được tái hiện. Xét rằng Wonder Woman chúng ta đã có sự xuất hiện của thần chiến tranh Ares, thì ai mà dám nói những Aphrodite hay Eros sẽ không xuất hiện trong Wonder Woman 1984 chứ?

Người yêu Wonder Woman đội mồ sống dậy ở phần tiếp theo? - Ảnh 4.

Cùng lúc đó, nữ diễn viên Gal Gadot cũng chia sẻ bức hình công chúa Themyscira đối diện với rất nhiều màn hình tivi đặc trưng cho thời kỳ thập niên 80 với trang phục và màu sắc rực rỡ. Tuy nhiên Diana lại lộ vẻ bồn chồn khi thấy sự phản chiếu của mình.

Wonder Woman 1984 được dự kiến ra mắt vào ngày 1 tháng 11 năm 2019.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm