Người yêu Trọng Đại bị hack facebook: Thủ phạm tống tiền 100 triệu, dọa đăng ảnh nóng và clip nhạy cảm với bạn trai

GG, Theo Trí Thức Trẻ 15:32 30/01/2020

Mới đầu năm nhưng cô nàng Nguyễn Huyền Trang, người yêu của Trọng Đại đã gặp phải một sự cố đáng tiếc và phải khẩn khoản nhờ cậy sự giúp đỡ của mọi người.

Mới đây, người đẹp Nguyễn Huyền Trang, bạn gái của tiền vệ Trọng Đại đã đăng lên trang Instagram cá nhân việc cô bị hack facebook. Thủ phạm đã chủ động liên lạc và đòi 100 triệu tiền chuộc. Chưa dừng lại ở đó, tên này còn dọa sẽ đăng những hình ảnh nhạy cảm của cô nàng lên mạng xã hội và trang web khác nhau, đòi Huyền Trang phải gửi ảnh nude để "làm tin".

"Trang bị hack facebook và bị tống tiền như trong hình dưới đây. Người ta đòi Trang 100 triệu nhưng Trang cũng không thể chắc chắn được là khi đưa người ta rồi, người ta có còn dùng lại thứ đó để tống tiền Trang tiếp không. Nên Trang quyết định viết lên đây. Thứ nhất là mong mọi người ai giỏi trong lĩnh vực này thì giúp Trang tìm ra thủ phạm với. Vì Trang có email và số điện thoại của người đó. Thứ 2 là nếu nhỡ may mà Trang có bị đăng những thứ nhạy cảm lên thì thật lòng mong mọi người thông cảm.

Vì cách đây rất lâu tầm gần 2 năm, Trang và bạn trai có gửi những clip khá nhạy cảm cho nhau. Trang rất hối hận vì hành động nông nổi của mình. Nhưng mọi người cũng biết, khi yêu thì người ta thường làm những hành động điên rồ. Trong khi mình cũng còn trẻ nữa, nên Trang đã không lường trước được hậu quả khi làm những thứ nông nổi.

Người yêu Trọng Đại bị hack facebook: Thủ phạm tống tiền 100 triệu, dọa đăng ảnh nóng và clip nhạy cảm với bạn trai - Ảnh 1.

Đoạn chat được Huyền Trang công khai.

Thật lòng mong mọi người giúp trang và thông cảm cho Trang. Hiện tại facebook của Trang đã bị hack. Và đang được lấy lại. Thật sự xấu hổ và hoang mang. Cả 5 ngày tết không ngày nào người này không nhắn tin hăm dọa trang. Rất mong ai giỏi về mạng xã hội. Giúp trang tìm ra người này. Trang cảm ơn", Huyền Trang viết trên trang cá nhân.

Bên dưới phần bình luận, Trọng Đại cũng an ủi người yêu: "Không sao đâu, yên tâm, đồ hâm". Dường như Huyền Trang đang rất hoảng sợ trước sự việc này.

Trọng Đại và Nguyễn Huyền Trang công khai yêu nhau và tháng 8/2018. Cô nàng là cái tên không quá xa lạ khi từng lọt top 5 Hoa hậu Đại dương 2017, đồng thời là Á hoàng Trang Sức Việt Nam 2015.

Người yêu Trọng Đại bị hack facebook: Thủ phạm tống tiền 100 triệu, dọa đăng ảnh nóng và clip nhạy cảm với bạn trai - Ảnh 2.
Người yêu Trọng Đại bị hack facebook: Thủ phạm tống tiền 100 triệu, dọa đăng ảnh nóng và clip nhạy cảm với bạn trai - Ảnh 3.
Người yêu Trọng Đại bị hack facebook: Thủ phạm tống tiền 100 triệu, dọa đăng ảnh nóng và clip nhạy cảm với bạn trai - Ảnh 4.

Trọng Đại và Huyền Trang bên nhau đã được 2 năm.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm