Người vợ thương chồng nhất showbiz: Bán biệt thự 71 tỷ, dẹp luôn nghiệp diễn để đoàn tụ với ông xã nơi đất khách quê người?

Thành Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 15:00 30/01/2022

Mỹ nhân từng đóng chung với Vương Nhất Bác, Trương Nghệ Hưng nay quyết định đánh đổi sự nghiệp vì chồng.

Năm hết Tết đến, ai cũng mong được trở về cùng gia đình, trải qua những ngày cuối năm cũ - đầu năm mới thật đầm ấm và hạnh phúc. Mỹ nhân Hoa ngữ này cũng thế. Thay vì một mình tiếp tục đóng phim, trải qua những tháng ngày cô đơn, cô quyết định khăn gói đến với người chồng đang ở phương xa, bỏ hết tất cả ở lại quê nhà.

Cụ thể theo trang 163, nữ diễn viên đình đám của màn ảnh Hoa ngữ Thiên Tâm đã có quyết định vô cùng táo bạo vì quá nhung nhớ ông xã người Hàn của mình. Sau một thời gian dài "yêu xa", mỗi người một nơi do dịch bệnh, Thiên Tâm đã thẳng thừng bán đi căn biệt thự trị giá 20 triệu tệ (hơn 71 tỷ đồng) của mình, gác lại sự nghiệp diễn xuất để sang Hàn đoàn tụ cùng chồng yêu.

Người vợ thương chồng nhất showbiz: Bán biêt thự 71 tỷ, dẹp luôn nghiệp diễn để đoàn tụ với ông xã nơi đất khách quê người? - Ảnh 1.

Nữ diễn viên xứ Đài bán biệt thự chục tỷ, sang Hàn đoàn tụ cùng chồng

Vào năm 2016, Thiên Tâm và chồng là nhiếp ảnh gia Kim Yeong Min trong một dự án phim hợp tác Hoa - Hàn mang tên Im Lặng, Yêu Đi có sự tham gia của Vương Nhất Bác, Krystal (cựu thành viên f(x)), Trương Nghệ Hưng,... Thiên Tâm và Kim Yeong Min nhanh chóng nảy sinh tình cảm và kết hôn vào cùng năm, là cái kết hạnh phúc khác hẳn với tình trạng "cất kho" của bộ phim do lệnh "hạn Hàn".

Người vợ thương chồng nhất showbiz: Bán biêt thự 71 tỷ, dẹp luôn nghiệp diễn để đoàn tụ với ông xã nơi đất khách quê người? - Ảnh 2.

Thiên Tâm từng đóng phim cùng Trương Nghệ Hưng...

Người vợ thương chồng nhất showbiz: Bán biêt thự 71 tỷ, dẹp luôn nghiệp diễn để đoàn tụ với ông xã nơi đất khách quê người? - Ảnh 3.

... và Vương Nhất Bác rồi làm quen với anh chồng họ Kim

Kể từ đó, cặp đôi cùng nhau xây dựng tổ ấm vô cùng hạnh phúc, song đôi lúc không thể ở bên nhau do người ở Hàn, người ở Đài Loan. Mãi đến tận thời gian gần đây, Thiên Tâm mới quyết tâm tự mình sang Hàn để gặp chồng sau thời gian dài xa cách.

Về phần nữ diễn viên, sự nghiệp của cô nàng đã có dấu hiệu chững lại vào năm 2019 sau một dự án dài tập và một phim điện ảnh. Thiên Tâm được khán giả biết đến thông qua một số phim như Tuyệt Đại Song Kiêu 2, Tiệm Tạp Hóa Số 8,... và từng trở thành Thị hậu Kim Chung. Theo 163, Thiên Tâm sẽ sống một thời gian cùng chồng tại Hàn, đồng nghĩa với việc tạm ngưng sự nghiệp tại quê nhà để tập trung cho gia đình nhỏ.

Người vợ thương chồng nhất showbiz: Bán biêt thự 71 tỷ, dẹp luôn nghiệp diễn để đoàn tụ với ông xã nơi đất khách quê người? - Ảnh 4.

Thiên Tâm chụp lại biệt thự trước khi bán rồi sang Hàn

Người vợ thương chồng nhất showbiz: Bán biêt thự 71 tỷ, dẹp luôn nghiệp diễn để đoàn tụ với ông xã nơi đất khách quê người? - Ảnh 5.
Người vợ thương chồng nhất showbiz: Bán biêt thự 71 tỷ, dẹp luôn nghiệp diễn để đoàn tụ với ông xã nơi đất khách quê người? - Ảnh 6.

Cô từng ghi điểm trong Tuyệt Đại Song Kiêu 2 bên nam chính người Thái

Người vợ thương chồng nhất showbiz: Bán biêt thự 71 tỷ, dẹp luôn nghiệp diễn để đoàn tụ với ông xã nơi đất khách quê người? - Ảnh 7.

Ở tuổi 46, mối quan hệ của Thiên Tâm và chồng Hàn vẫn vô cùng tốt mặc cho nhiều lời bàn tán không hay

Nguồn tin: 163 - Ảnh: Tổng hợp

https://kenh14.vn/nguoi-vo-thuong-chong-nhat-showbiz-ban-biet-thu-71-ty-dep-luon-nghiep-dien-de-doan-tu-voi-ong-xa-noi-dat-khach-que-nguoi-20220130141701253.chn
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày