Người thân sốc khi vợ chồng sao phim ''Rambo'' ly dị

Minh Khuê, Theo Người Lao Động 15:16 25/08/2022

Thông tin cuộc hôn nhân của Jennifer Flavin và Sylvester Stallone tan vỡ rộ lên vài ngày gần đây với những dấu hiệu như sao phim Rambo che hình xăm chân dung vợ trên bắp tay.

Mitchel Flavin - anh trai cựu siêu mẫu Jennifer Flavin, 63 tuổi - bị sốc khi biết em gái mình đệ đơn ly dị nam diễn viên Sylvester Stallone (nổi tiếng với loạt phim Rambo), kết thúc cuộc hôn nhân kéo dài 25 năm.

Theo trang Daily Mail ngày 24/8, Mitchel Flavin cho biết lần đầu tiên ông nghe tin về vụ ly hôn là vào tuần này. Ông không khỏi bất ngờ vì tin rằng vợ chồng em gái mình hạnh phúc bên nhau, không có chút căng thẳng hay biểu hiện của sự rạn nứt.

"Lần cuối tôi gặp vợ chồng em gái là vào tháng 2, tại đám tang mẹ chúng tôi. Tôi không nhận thấy bất cứ điều gì bất thường" - ông Mitchel Flavin cho biết.

Vào đầu năm nay, cặp đôi này còn tổ chức tiệc kỷ niệm 25 năm ngày cưới.

Người thân sốc khi vợ chồng sao phim Rambo ly dị - Ảnh 2.

Jennifer Flavin và Sylvester Stallone tan vỡ sau 25 năm nồng thắm

Thông tin cuộc hôn nhân của Jennifer Flavin và Sylvester Stallone tan vỡ rộ lên vài ngày gần đây với những dấu hiệu như sao phim Rambo che hình xăm chân dung vợ trên bắp tay bằng hình chó cưng. Cựu siêu mẫu cũng đăng ảnh chụp cùng các con lên trang cá nhân, khẳng định các con là ưu tiên hàng đầu.

Các báo giải trí phương Tây thông tin Jennifer Flavin quyết định kết thúc cuộc hôn nhân 25 năm vì những tan vỡ không thể cứu vãn. Các luật sư của cựu siêu mẫu tin rằng Sylvester Stallone cố ý làm cạn kiệt tài sản chung trong hôn nhân.

Trong thông cáo gửi Daily Mail, Sylvester Stallone nhấn mạnh: "Tôi yêu gia đình mình. Chúng tôi đang giải quyết những vấn đề cá nhân này một cách thân thiện và riêng tư".

Sylvester Stallone là ngôi sao dòng phim hành động của Hollywood. Ngoài Rambo, ông còn tham gia nhiều phim khác như: The Expendables, Rocky Balboa, Las Vegas, Shade

Sylvester Stallone đã xăm hình chó cưng thay thế cho chân dung vợ

Người thân sốc khi vợ chồng sao phim Rambo ly dị - Ảnh 4.

Jennifer Flavin và 3 cô con gái

Theo Daily Mail