Táo Quân 2018: Tự Long trong vai Rambo?

Chichi, Theo Trí Thức Trẻ 15:14 16/01/2018

Hình ảnh được cho là Tự Long phải cạo đầu hoá trang vai diễn trong Táo Quân 2018 khiến nhiều người vừa giật mình vừa thích thú. Không biết Tự Long sẽ hoá thân vào vai gì đây.

Trong không khí Tết đang cận kề, món gia vị Táo Quân không thể thiếu hàng năm đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của người hâm mộ khắp cả nước vì có quá nhiều điều đã xảy ra trong năm qua. Những trào lưu câu nói nào hay ho sẽ được lồng vào Táo Quân, các nhân vật nào gây bão mạng xã hội sẽ xuất hiện... tất cả đều rất mong chờ vào màn Táo Quân "all stars" đêm 30! 

Mới đây, một hình ảnh hậu trường của nghệ sĩ Tự Long được anh tung ra khiến rất nhiều người phấn khích vì không biết rằng anh đang hoá thân nhân vật nào mà nhìn... "bặm trợn" vô cùng. Cạo đầu sạch bong kin kít, thân thì cởi trần sexy, mặt hung dữ và cổ thì đeo chiếc vòng lưỡi liềm không biết vàng thật hay vàng nhựa, chỉ biết nhìn Tự Long trông chả khác gì nhân vật Rambo trong bộ phim Mỹ cũng tên là Rambo luôn.

Táo Quân 2018: Tự Long trong vai Rambo? - Ảnh 1.

Táo Quân 2018: Tự Long trong vai Rambo? - Ảnh 2.

Và đúng là Tự Long, chưa bao giờ anh thiếu những câu thơ và lời bài hát để diễn trên sân khấu lẫn viết caption cả.

Nhìn trong gương xa xa kia, chúng ta còn có thể thấy diễn viên hài Công Lý đang lấp ló ở vị trí... người chụp ảnh cho Tự Long. Có thể khẳng định chắc chắn rằng đây là hậu trường của Táo Quân 2018 và khán giả đang rất tò mò không biết Tự Long đang hoá thân thành ai mà phải cạo đầu như thế này! Có khán giả cho rằng Tự Long hoá thân thành dân giang hồ, còn có người lại tinh ý cho rằng đây là hình ảnh của một vị giáo sư đã gây bão mạng xã hội bởi một nghiên cứu của mình... Rất nhiều dự đoán khác nhau, còn bạn cho rằng Tự Long sẽ đóng vai gì tại Táo Quân 2018?

Một vài hình ảnh hậu trường Táo Quân đang khiến người hâm mộ vô cùng mong chờ màn tấu hài của các Táo trong Gala năm nay:

Ekip Táo Quân đang gấp rút tập luyện.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14